GameSao gửi bạn list nhạc cực phê khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Đây chính là list nhạc có công dụng "thần kỳ" không những giúp game thủ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy hưng phấn mà còn trở nên minh mẫn và nhạy bén hơn trong các pha xử lý.

Nghe nhạc trong, trước và sau khi chơi game có lẽ là sở thích của cực kỳ nhiều game thủ, đơn giản vì với những tựa game chơi đi chơi lại nhiều lần thì bản thân âm thanh của nó là không đủ để "thư giãn đầu óc" thậm chí còn đem lại cảm giác khó chịu. Trên thực tế, nghe nhạc khi chơi còn giúp chúng ta tăng độ tập trung, không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm bên ngoài.

 

Đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn sau khi "tạch chuỗi" lên hạng sẽ là một cảm giác buồn bã, tuyệt vọng. Thậm chí khi đó, tất cả mọi người, vạn vật xung quanh đều đem tới cho chúng ta cảm giác không thoải mái. Nghĩ tới việc vừa "tạch chuỗi", ai trong số chúng ta đều xuất hiện ý nghĩ chán nản, không muốn tiếp tục leo rank. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể quên đi trận thua vừa xong để chuẩn bị tinh thần bước vào những thử thách gian nan tiếp theo của chế độ xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại?

 

 

Những lúc như vậy, bản thân tôi thường tìm tới âm nhạc, đặc biệt là những bản nhạc có nhịp điệu sôi động, âm thanh vui tươi. Như chúng ta đã biết, âm nhạc là một phương thuốc thần kỳ có thể giúp ta thay đổi cảm xúc. Thậm chí, có những khi đang vui bỗng nghe thấy một giai điệu tha thiết, thê lương,.. ta có thể xuất hiện cảm giác thoáng buồn và ngược lại.

 

Vậy thì tại sao chúng ta không thể tìm đến âm nhạc để xua tan đi nỗi buồn, nỗi tuyệt vọng, chán nản khi vừa "tạch chuỗi" xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại sau một quãng thời gian vất vả cày cuốc hay đơn giản chỉ là tập trung hơn trong các trận đấu? Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc list nhạc có thể làm được điều thần kỳ đó.