Game thủ Sài gòn bỏ ra 10 triệu đồng để sở hữu một lá bài hiếm của Yugi-oh

-
Lá bài này đã được một tay chơi khu vực miền Nam nhanh chóng “thâu nạp”. Mặc dù đây chưa phải là mức giá cao nhất của một lá bài Yugi-oH nhưng cũng đủ thấy độ chịu chơi của những Duelist Việt Nam.

Hôm qua, trên fanpage của Yuki Usagi Shop (Một shop online chuyên cung cấp các lá – bộ bài YugiOh uy tín) đã xuất hiện một topic đăng bán lá bài The Creator God of Light, Horakhty với giá 9,8 triệu đồng. Ngay lập tức, nó đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng người chơi cũng như sưu tập bài YugiOh.

Lá bài này thường được biết đến với cái tên “Thần Ánh Sáng”, đây là là bài cực mạnh sẽ mang tới cho người chơi chiến thắng ngay lập tức mỗi khi xuất trận. Và đương nhiên, với sức mạnh như vậy, việc tung ra được “Thần Ánh Sáng” cũng không hề đơn giản. Lá bài này không thể ra theo cách thông thường (hi sinh một số lượng quân bài nhất định trên bàn để ra) và cũng không thể ra trong thế phòng thủ (Set), mà phải ra theo cách đặc biệt: Khi trên bạn có 3 quân bài: Obelish the Tormentor, The Winged Dragon Of Ra và Slifer the Sky Dragon, “Thần Ánh Sáng” mới có thể ra trận.

Được biết, quân bài này là sản phẩm chính hãng (Authentic) và chỉ có 10000 bản trên toàn thế giới. Bản thân người viết không phải là quá đam mê bộ môn YugiOh nhưng cũng phần nào hiểu được giá trị, sức mạnh và độ hiếm của quân bài.

Tất nhiên, việc thẩm định độ “chính hãng” của bất kỳ quân bài nào là một điều không hề đơn giản nhưng với một quân bài giá trị như vậy, shop lớn như vậy và người mua cũng chịu chơi như vậy, có lẽ không cần phải nói nhiều về chất lượng của quân bài này.

Được biệt, mỗi quân bài YugiOh chính hãng đều có rất nhiều số hiệu, ký hiệu để xác định. 

 

 

theo game4v