Frozen 2 sẽ có sự xuất hiện của Đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới

-
Nhiều người cho rằng Disney đã lấy hình tượng của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach để thiết kế nhân vật trong bom tấn hoạt hình Frozen 2.

Dường như một số bộ phim được bao quanh bởi những tranh cãi và những suy đoán thì luôn luôn trở thành phim hot. Đây có thể cũng là trường hợp của Frozen, bộ phim được phát hành vào năm 2013. Bây giờ, phần phim Frozen 2 cũng bắt đầu nhen nhóm những tin đồn xung quanh nó. 

Theo trang Christian Today, nếu những tin đồn có căn cứ thì tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach sẽ đóng một vai quan trọng trong bộ phim mới. Tin đồn này đã nhanh chóng được lan truyền bởi nhiều phương tiện truyền thông, được cho là bắt đầu từ Jimmy Mulligan, một nghệ sĩ tại Disney.

Frozen 2 sẽ có sự xuất hiện của Đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới

Jimmy Mulligan đã đăng một bức ảnh trên trang Instagram của mình, trong đó có một bản phác thảo bằng tay, gồm một hình ảnh gợi nhớ tới Nữ hoàng của Arendelle. Bản phác thảo do chính anh thực hiện trên iPad của mình. Anh cũng chú thích bức ảnh với những hash tag như sau: miss universe, nghệ thuật Mulligan (mulliganart), phạm vi của Disney (Disney field) và Pinay.

Bản phác thảo này là một bản vẽ hoàn chỉnh giống với Elsa với mái tóc đen và đặc biệt hơn, gương mặt Nữ hoàng băng giá này trông giống như tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Bên cạnh đó, Hash tag Frozen còn là ảnh nghệ sĩ chụp cùng với những bức ảnh. Theo tin tức từ Ecumenical, tất cả các gợi ý trên trang Instagram của Jimmy Mulligan đã làm cho nhiều người tin rằng tân Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 sẽ có được một vai diễn trong phần tiếp theo của Frozen.

Hình ảnh trên trang Instagram của Jimmy Mulligan

Sau đó anh đã nhận được sự ủng hộ to lớn và vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ, đặc biệt là những người hâm mộ từ Philippines. Jimmy Mulligan Mulligan bày tỏ cảm ơn của mình thông qua một bài trên Instagram với chú thích: " Mahal na mahal kita. #missuniverse #pinoy ", nghĩa là "Tôi yêu bạn rất nhiều". Tuy nhiên, không có gì được chính thức xác nhận từ Disney cũng như từ phía đại diện của Pia Wurtzbach.

Pia Wurtzbach

Đây không phải là đầu tin đồn bao vây Frozen 2. Trước đây một tin đồn cũng nổi lên sau khi đạo diễn Chris Buck đã tham gia một cuộc phỏng vấn với MTV News và bóng gió về khả năng bộ phim có thể đưa vào một số cảnh liên quan đến giới LGBT, cũng như ghi nhận ảnh hưởng của bộ phim hướng tới khán giả trẻ. Chris Buck nói rằng: “Chúng tôi rất ý thức về những gì đang xảy ra trong xã hội và nếu không có một thông điệp có ý nghĩa trong phim, thì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội".

Nhiều phương tiện truyền thông đăng tin về Pia Wurtzbach.

Trong một tin tức mới nhất, được biết phần phim tiếp theo sẽ tập trung vào mối quan hệ của hai chị em Elsa và Anna, trong hành trình với những cuộc phiêu lưu khác nhau. Còn có tin Elsa (Idina Menzel lồng tiếng) sẽ tìm thấy tình yêu bên Hoàng tử Hans. Điều này là một cú sốc cho nhiều người vì tính cách đê tiện của anh ta trong bộ phim đầu tiên. Anna (Kristen Bell lồng tiếng), được đồn đoán sẽ khám phá ra sức mạnh của chính mình trong phần tiếp theo sắp tới.

 

Dự kiến ​​bộ phim sẽ được công chiếu rộng rãi vào năm 2017.

 

Theo Trí Thức Trẻ