Fast & Furious: Đã có chuyện gì ập đến với Han mà anh giờ đây 'bất ngờ sống lại tại phần 9'?

GameK -
Trailer mới đây nhất của bộ phim Fast & Furious 9 đã được công chiếu, làm cho khán giả không khỏi thắc mắc rằng, tại sao Han đã chết từ phần 3 mà giờ lại quay trở lại? Vậy trước đó có gì đã xảy ra với Han?

Cho dù rất vui mừng, nhưng người hậm mộ vẫn đặt rất nhiều câu hỏi, tại sao Han vẫn còn sống, Đã có chuyện gì xảy ra trong phần phim Fast & Furious: Tokyo Drift? Sau cú va chạm xe đã có ai đó cứu Han ư? Và điều gì đã mang Han quay trở lại với đội?

Han xuất ở trong Trailer của Fast and Furious 9 khiến khán giả vừa mừng vừa thắc mắc.

Cùng nhìn lại các phần phim của Fast & Furious, chúng không liền mạch. Và nhà sản xuất hình như đang muốn đùa giỡn với các mốc sự kiện trong phim, và thứ tự của các sự kiện xảy ra không theo một mạch hoàn chỉnh và khớp với các phần phim. Nên Tokyo Drift được khán giả coi như là phần phim thứ 3. Tuy vậy, nhà sản xuất chia sẻ, những sự kiện trong phần phim Tokyo Drift là xảy ra sau Fast & Furious 6. Đó cũng chính là lý do tại sao trong phần phim mới này Han sẽ có mặt trên màn ảnh rộng dù là có những tin đồn Han chết từ phần 3.

Cảnh xe của Han bốc cháy ở cuối phần 3

Sau khi nhóm của Dom hạ được Owen Shaw, Han đã "rửa tay gác kiếm" và đến Tokyo để sống một cuộc sống bình yên. Thì ở đây, anh đã gặp Sean Boswell sau đó anh đã dạy cho cậu học trò nhưng kĩ thuật để có thể drift thành thạo. Nhưng ở cuối phim, khi đang trong một cuộc rượt đuổi tốc độ, thì xe của Han đã bị một chiếc xe khác tông ngang rất mạnh, cú tông khiến cho xe của Han bị nổ tung khi mà Han chưa kịp thoát ra. Từ chi tiết đó, người hâm mộ đã tin rằng nhân vật Han đã chết, và người trực tiếp gây ra cái chết đó là Deckard Shaw – anh trai của Owen Shaw.

Dù vậy trong những cuộc chạm trán với các đối thủ sừng sỏ khác sau này, thì chính Dom và nhóm của anh ta đã kéo Deckard Shaw vào cuộc chiến. Và từ từ chuyển Deckard thành một thành viên của nhóm Dom, sau phần phim Hobbs and Shaw. Người hâm mộ muốn đòi công lý cho Han, vì họ không muốn kẻ giết thành viên trong nhóm lại gia nhập vào nhóm.

Những câu trả lời của người hâm mộ sẽ được giải đáp vào ngày 22 tháng 5. Đó là thời điểm bộ phim Fast And Furious 9 sẽ được công chiếu trên tất cả các rạp.

Theo GameK