Fast & Furious 7 đổi tên và tung poster mới cực hoành tráng

-
Poster mới của bộ phim bom tấn Fast & Furious 7 đã và đang gây được tiếng vang lớn trong giới hâm mộ điện ảnh. Không những thế, tên phim cũng đã được đổi lại thành Furious 7.

Fast & Furious 7 được coi là một trong những bộ phim bom tấn hành động đáng chú ý nhất trong thời gian vừa qua. Mặc dù tiến độ của phim đã bị trì hoãn do sự qua đời của nam tài tử Paul Walker nhưng các nhà làm phim vẫn đã rất cố gắng để hoàn thành sớm và ra mắt phim trong năm 2015 sắp tới.

 

Trong ngày hôm qua, Universal Pictures đã thông báo rằng sẽ đổi tên của bộ phim hành động này thành Furious 7 và trailer chính thức của phim sẽ được ra mắt khán giả vào thứ 7, ngày 1 tháng 11 tới đây với sự xuất hiện của đầy đủ dàn sao tham gia trong phim, bao gồm: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges và Jason Statham.

Không những thế, Trailer chính thức của Fast & Furious 7 sẽ được ra mắt cùng buổi giao lưu trực tiếp giữa các diễn viên tham gia cùng khán giả. Buổi giao lưu sẽ được stream trực tiếp trên fanpage của phim Fast & Furious vào 3 giờ chiều ngày 1 tháng 11.

 

Rất nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra khá háo hức trước thông tin này và bày tỏ sự mong chờ đối với trailer sắp tới của phim. Đa phần người xem đều tỏ ra khá tò mò và muốn chiêm ngưỡng xem đoàn làm phim Fast & Furious 7 sẽ sử dụng kĩ xảo như thế nào để đưa Paul Walker trở lại trong phim.

Cùng với việc công bố thay đổi tên phim, hai poster mới của Fast & Furious 7 cũng đã được tung ra nhằm chuẩn bị cho kế hoạch công bố trailer chính thức. Theo đó, ngày công chiếu của phim cũng đã được chính thức ấn định vào 4 tháng 3 năm 2015 sắp tới.

 

Theo PLXH