Fans Việt "dựng" lại trailer Captain America: Civil War hoành tráng hơn cả bản gốc

Noah -
(GameSao) - Trong trailer này, ngoài các nhân vật đã chính thức tham gia phim, còn có thêm cả "gã khùng" Deadpool với nhiều cảnh "khó đỡ" được lồng ghép khéo léo vào phim.

Captain America: Civil War đã chính thức khởi chiếu được hơn một tuần tại Việt Nam và đang là một trong những bộ phim ăn khách nhất tại các phòng rạp trên cả nước. Dù số lượng diễn viên góp mặt trong phim là khá đông đảo, tuy nhiên nhiều game thủ vẫn nuối tiếc khi thiếu vắng đi sự góp mặt của "gã khùng lắm mồm" Deadpool. Chính vì thế mới đây, channel EpicVN đã giới thiệu một clip trailer mới của Captain America: Civil War đã được "dựng" lại thông qua những tình tiết mới được ghép cực kì khéo léo và chuẩn xác của các fans hâm mộ Việt Nam.

Nếu để ý kĩ, sẽ thấy rất nhiều cảnh được cắt từ các bộ phim trước về Deadpool, Spider Man, và nhiều phần cũ của Iron Man, Captain American... Đây được coi là clip "dựng" đẹp và thành công nhất của fans Việt cho phần phim này. Tất cả các siêu anh hùng này, sắp tới sẽ đồng loạt được xuất hiện trong tựa game "Made in Việt Nam" Anh Hùng Đại Chiến do SohaGame phát hành. Game thủ quan tâm có thể tham gia tại ĐÂY

Noah