Fan truyện tranh cho rằng Frieza - Phide là người sếp tuyệt vời?

-
(GameSao.vn) - Khi được hỏi về nhân vật truyện tranh nào thích hợp nhất để làm sếp thì rất nhiều câu trả lời đã được đưa ra nhưng bất ngờ nhất trong đó phải kể đến một lượng lớn độc giả cho rằng Freiza - Phi-de mới là ông sếp lý tưởng của họ

"Theo bạn thì nhân vật truyện tranh nào mới thích hợp để làm sếp của bạn?" Đó là câu hỏi do trang thống kê Charapedia của Nhật đưa ra cho các fan hâm mộ Manga - Anime. Kết quả không quá bất ngờ khi vị trí thứ 1 của bảng xếp hạng đã thuộc về Levi, anh chàng đội trưởng quân trinh thám lạnh lùng đầy cuốn hút của tựa manga Attack on Titan đình đám.

Levi đã giành được vị trí số 1 của cuộc bình chọn

Tất nhiên, về vị trí số 1 dành cho Levi trong cuộc bình chọn này thì sẽ không có gì để chúng ta thắc mắc. Thế nhưng vị trí thứ 3 dành cho Freiza- Phi-de, nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh Dragon Ball mới được hồi sinh trong phim hoạt hình mới của Dragon Ball.

Theo đó thì Levi giành số phiếu cao nhất với 542 lượt bình chọn của độc giả, đứng thứ hai là anh chàng hài hước Gintoki Sakata trong manga Gintama với 349 phiếu. Vị trí thứ 3 đã bất ngờ thuộc về Freiza - Phi-de với 321 phiếu bình chọn.

Freiza cũng là một người sếp lý tưởng?

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá ngạc nhiên khi một nhân vật phản diện như Freiza lại nhận được nhiều phiếu bình chọn đến vậy. Thậm chí còn gần ngang với vị trí thứ 2 của Gintoki trong khi các nhân vật chính của Dragon Ball như Vegeta, Son Goku... đều không hề có mặt.

Bên cạnh đó, một số fan từng bình chọn cho Freiza thì lại cho rằng tuy nhân vật này khá tàn ác nhưng trên thực tế lại là một tư lệnh cực kì giỏi giang. Việc Freiza có thể chỉ huy cả một đội quân hùng hậu đi xâm chiếm khắp nơi trong vũ trụ là một ví dụ điển hình nhất cho tài lãnh đạo của Freiza.

 

Hãy cùng chúng tôi điểm lại top 20 nhân vật đứng đầu trong danh sách bình chọn những người sếp lí tưởng của fan truyện tranh Nhật Bản do trang Charapedia tổ chức.

1.Levi (Attack on Titan) – 542 phiếu
2.Gintoki Sakata (Gintama) – 349 phiếu
3.Frieza (Dragon Ball Z) – 321 phiếu
4.Seijūrō Akashi (Kuroko’s Basketball) – 284 phiếu
5.Hiroshi Nohara (Crayon Shin-chan) – 271 phiếu
6.Akane Tsunemori (Psycho-Pass) – 261 phiếu
7.Toshiro Hijikata (Gintama) – 242 phiếu
8.Hozuki (Hozuki’s Coolheadedness) – 204 phiếu
9.Roy Mustang (Fullmetal Alchemist) – 201 phiếu
10.Shinya Kogami (Psycho-Pass) – 177 phiếu
11.Kakashi Hatake (Naruto) – 175 phiếu
12.Motoko Kusanagi (Ghost in the Shell) – 165 phiếu
13.Atsushi Doujou (Library War) – 162 phiếu
14.Koro-sensei (Assassination Classroom ) – 159 phiếu
15.Yang Wen-li (Legend of the Galactic Heroes) – 158 phiếu
16.Aoi Miyamori (SHIROBAKO) – 150 phiếu
17.Kondō Isao (Gintama) – 143 phiếu
18.Tadaomi Karasuma (Assassination Classroom) – 142 phiếu
19.Yukino Yukinoshita (My Teen Romantic Comedy SNAFU) – 137 phiếu
20.Kiichi Goto (Patlabor) – 136 phiếu

GameSao.vn