Fan háo hức chờ đón phần 3 của Anime Free! ra mắt vào mùa hè 2018

GameK -
Sau hai mùa phát sóng thu được nhiều thành công đáng mong đợi và chinh phục được nhiều trái tim khán giả, thừa thắng xông lên anime Free! season 3 dự kiến sẽ sớm được ra mắt vào mùa hè năm 2018.

Theo thông tin đăng tải trên trang web chính thức của anime Free! thuộc hãng Kyoto Animation, phần 3 của series phim hoạt hình này sẽ sớm được ra mắt vào mùa hè năm 2018. Đây cũng là thời điểm ra mắt phần 3 của bộ anime được trông đợi trên toàn thế giới Attack On Titan.

Nội dung phần 3 sẽ là câu chuyện nối tiếp của phần 2 Free! Timeless Medley. Điều khiến mọi người chú ý hơn tới phần 3 là do lời nhắn mở kết thúc phần 2 "See You Next Stage – Hẹn gặp lại ở phần tiếp theo".

Trước đó, trong năm nay, vài bộ phim tổng hợp của TV Anime và Anime Movie ăn theo tựa phim Free! cũng đã lần lượt lên sóng. Đầu tiên là Free! Timeless Medley Kizuna (Bonds) ra rạp vào ngày 22 tháng 4, Free! Timeless Medley Yakusoku (Promise) ra rạp vào ngày 1 tháng 7 và Free! Take Your Marks đã được ra rạp vào ngày 28 tháng 10 vừa qua.

Còn nhớ Free! mùa đầu tiên được hãng Kyoto Animation sản xuất và phát sóng từ năm 2013 và mùa thứ 2 với tựa Free! Eternal Summer được phát sóng vào tháng 7 năm 2014.

Một tin vui nữa đối với tất cả người yêu thích series anime này đó là sẽ có thêm 1 tập phim đặc biệt được công chiếu và nó không nằm trong phần 3 của Free! Iwatobi Swim Club. Tập 0 này sẽ được trình chiếu tại 2 sự kiến đặc biệt được tổ chức tại Nhật Bản có tên Kizuna (Bond) và Yakusoku (Promise).

Theo GameK