Fan cuồng 'Táo' chụp ảnh cưới bên trong Apple Store

Zing -
Cặp đôi Jermyn Wee và Chia Suat Huang tỏ ra rất thích thú vì ý tưởng chụp hình cưới độc đáo này.

Thay vì các studio, Jermyn Wee, 34 tuổi và Chia Suat Huang quyết định chọn cửa hàng Apple Store mới mở tại Orchard (Singapore) để chụp ảnh cưới.

“Bộ ảnh thực sự là những khoảnh khắc của cuộc đời”, Chia nói. Cô gái 31 tuổi làm nghề giáo viên cho biết trong khi cô thực sự hào hứng với ý tưởng này, chồng tương lai của cô lại khá rụt rè. Ban đầu, họ có ý định chụp ảnh cưới ở một nơi khác.

Tuy nhiên, sau khi nghe tin cửa hàng Apple Store sắp mở tại Singapore (ngày 27/5), họ quyết định thay đổi. Chia là một fan cuồng của Apple. Cô chỉ sử dụng điện thoại và máy tính mang nhãn Táo khuyết. Trong khi đó, chồng tương lai của cô là anh Wee thậm chí còn xếp trên cô một bậc.

Cặp đôi này đến cửa hàng vào buổi sáng, xin phép đại diện cửa hàng và nhờ nhân viên ở đó giúp đỡ. Quản lý cửa hàng cho phép họ chụp hình trong vòng 10 phút trước khi cửa hàng chính thức mở cửa.

Tuy nhiên, cô Chia và anh Wee ở lại đó ngay cả khi khách hàng đã đến và thực hiện ý tưởng của buổi chụp hình bên trong cửa hàng. “Chúng tôi đã tự cười vì ý tưởng điên rồ của chúng mình. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy rất tuyệt”, Chia nói.

Cặp đôi này sẽ đính hôn vào tháng 7 và tổ chức hôn lễ vào tháng 10 năm nay. Tháng 12 tới, họ sẽ kỷ niệm 3 năm ngày quen nhau.

Trước khi thực hiện bộ ảnh cưới tại Apple Store, cặp đôi đã từng làm nhiều việc được xem là điên rồ trước đây, chẳng hạn cùng nhau đi săn tìm chú heo con búp bê huyền thoại nằm ở một ngôi làng xa hôi cách một giờ đi xe từ điểm du lịch chính ở Bali (Indonesia).

Nơi này xa đến nỗi người lái xe taxi bị lạc đường và phải nhờ người dân địa phương hướng dẫn. Hiện tại, căp đôi này đang nghỉ tuần trăng mật tại Việt Nam.

Theo Zing