Fan cuồng Superman phẫu thuật 23 lần để làm "siêu nhân"

(GameSao) - Siêu nhân vốn là hình tượng trong mơ của vô vàn trẻ em trên khắp thế giới. Và một "đứa trẻ" 19 tuổi đã trải qua 18 năm với 23 lần phẫu thuật để trở thành một siêu phân phiên bản sống.

Gọi Herbert Chavez, người đàn ông Phillipin đã 37 tuổi là một "đứa trẻ" không phải vì coi thường, mà chỉ là cách để lột tả sự cố chấp của ông với thần tượng của mình. Một sự cố chấp đáng yêu và cũng có phần "đáng sợ":

Trong suốt 18 năm kể từ khi 19 tuổi, Herbert Chavez đã trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật sửa mũi, hút mỡ, làm trắng da, độn và phẫu thuật hàm, tẩy trắng da, bơm bắp bằng silicon, thậm chí độn bằng nhựa,... Và để có màu mắt giống Superman, anh vui vẻ đeo kính áp tròng hàng ngày để che đi màu mắt nâu của mình. Tổng chi phí cho các cuộc phẫu thuật của anh đã lên tới 30 triệu Peso (tương đương 1,65 tỷ VNĐ), một số tiền rất lớn ở Phillipin.

Khuôn mặt trước và sau phẫu thuật của Herbert

Từ khi 5 tuổi, Herbert đã có niềm yêu thích lớn với tạo hình Superman. Ông có bộ sưu tập những kỉ vật Superman đồ sộ nhất thế giới đã được ghi lại vào kỉ lục Guiness không chỉ bao gồm tranh, ảnh, truyện mà cả những mô hình với đủ mọi kích cỡ, chất liệu, cùng với cả căn phòng ông đang ở cũng được xây theo phong cách Superman. "Nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ, bởi vậy, tôi quyết định trở thành một phiên bản soogns của Superman",ông Herbert chia sẻ.

Căn phòng với 1253 vật phẩm sưu tập về Superman

Bởi vậy, Herbert đã dấn thân vào những cuộc phẫu thuật chỉnh sửa lại toàn bộ ngoài hình của mình theo tiêu chuẩn Superman từ khuôn mặt với mắt, mũi, miệng, khuôn cằm đến toàn bộ cơ thể và làn da. Mặc dù đã nhận được khá nhiều cảnh báo từ các bác sĩ về những hậu quả sau phẫu thuật, anh vẫn kiên trì với mục tiêu của chính mình. "Bởi vì có Superman, tất cả mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống của tôi đều trở nên tích cực". Dù vậy, khi anh khăng khăng cần một cơ bụng hoàn hảo, tất cả các bác sĩ đều nhất trí từ chối phẫu thuật vì lí do ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của Herbert và không muốn sử dụng những phương pháp bất hợp pháp lên anh. Thực tế có khá nhiều bác sĩ đã cảnh báo anh về những khối u bất thường sẽ xuất hiện, thậm chí cả bệnh ung thư, những lúc như vậy, Herbert chỉ nói rằng "Nếu như cơ thể tôi đưa ra lời cảnh báo hay không có khả năng thừa nhân hoặc bác sĩ khăng khăng can ngăn, tôi sẽ dừng lại".

Herbert cugnx chia sẻ thêm về mục đích của mình khi tham gia phẫu thuật ngoài đam mê:" Tôi không mang theo lí tưởng của Superman, chỉ mong có thể làm niềm vui cho lũ trẻ con, nói cho chúng biết những điều đúng đắn".

Việc phẫu thuật thẩm mĩ cho giống một nhân vật trong hoạt hình không còn là điều gì quá mới lạ trên thế giới. Đã từng có chàng trai phẫu thuật cho khuôn mặt biến dạng như búp bê nam, và cả cô gái người Ukraina được cho là có thâm hình tự nhiên hoàn hảo như Barbie. Thay đổi diện mạo một cách triệt để trở thành những nhân vật tưởng tượng dường như đã trở thành sở thích cá nhân không khiến người ta quá ngạc nhiên.

Song Ly