"Eternal" chủng loại siêu đẳng nhất vũ trụ Marvel có mối liên hệ mật thiết với các viên đá Vô Cực?

GameK -
Chủng loài siêu đẳng Eternal chuẩn bị được đưa lên màn ảnh rộng và hứa hẹn sẽ giải thích toàn bộ lịch sử hình thành của Vũ trụ điện ảnh Marvel cùng những mối liên hệ với các thực thể siêu nhiên trong vũ trụ.

Mới đây Marvel Studios đã thông báo kế hoạch chuẩn bị đưa Eternal- một chủng loại có sức mạnh phi thường sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào cuối năm 2019. Điều này khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức khi có thể chiêm ngưỡng sức mạnh và nguồn gốc của chủng loại "bí hiểm" này.

Bộ truyện tranh The Eternals ra mắt vào năm 1976 lấy cảm hứng từ các vị thần đến từ những hành tinh xa lạ trong cuốn truyện thần thoại Chariots of the Gods. Khi chủng loài thượng đẳng Celestial đến trái đất 5 triệu năm trước và bắt đầu thí nghiệm gen, họ đã tạo ra hai giống loài là Eternal có hình dáng tương tự loài người và ác nhân Deviant với ngoại hình gớm ghiếc. Từ đó, một cuộc chiến dữ dội giữa Eternal và Deviant đã nổ ra.

Có hình thù giống con người nhưng Eternal có thể sống hàng nghìn năm, có sức mạnh siêu nhiên, khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời và họ đã được coi là một chủng loại siêu đẳng bậc nhất vũ trụ Marvel.

Đa phần các Eternals đều có thể tạo ra những bản sao và điều khiển một vài nguyên tố của vũ trụ. Không những thế, nền công nghệ của họ còn tiên tiến vượt xa Trái Đất. Đặc biệt, chủng loài siêu phàm này có thể sống hàng nghìn năm vì họ có khả năng phục hồi nhanh và không hề già đi.

Trong khi hãng đang giữ kín mọi kế hoạch trong giai đoạn 4 của mình thì bất ngờ lại tiết lộ về bộ phim The Eternals, cho thấy tương lai của MCU sẽ hoàn toàn khác biệt so với các giai đoạn trước. The Eternals sẽ có thể sẽ là phần tiền truyện, sẽ giải thích về lịch sử hình thành của MCU, nguồn gốc của các vị thần và các thực thể, vật chất siêu nhiên trong vũ trụ.

Và đã có rất nhiều ý kiến cho rằng chủng loại này có mối liên hệ mật thiết với các viên đá Vô Cực. Vì theo chúng ta biết Celestials là một chủng loại siêu đẳng nhưng họ đã bị biến mất một cách đầy bí ẩn khỏi vũ trụ, dường như bị tan biến hoàn toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Vậy sức mạnh nào có thể làm được điều này, chắc chắn nhiều người đang nghĩ đến đá Vô Cực đúng không?

Giống như những gì Thanos đã làm trong Avengers: Infinity War, gã ác nhân này đã tập hợp đủ 6 viên đá Vô Cực và thực hiện cú búng tay "định mệnh" xóa sổ một nửa sinh linh trong vũ trụ. Và chủng loại này cũng như vậy, có thể họ đã mất quyền kiểm soát đối với các Infinity Stones và bị chính những viên đá đó làm cho tan biến khỏi vũ trụ. Chỉ còn duy nhất một Celestial còn sống sót đó chính là Ego (điều này được nhắc đến trong Guardians of the Galaxy 2).

Tuy đến bây giờ nội dung của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể The Eternals sẽ nhấn mạnh đến tình yêu giữa Ikaris, một người nhận được sức mạnh từ năng lượng vũ trụ và Sersi thuộc thế giới loài người. Nhưng xen kẽ giữ tình yêu của họ, bộ phim sẽ hé lộ rất nhiều chi tiết về nguồn gốc và sức mạnh của chủng loại này.

Nếu mọi chuyện đi theo đúng lịch trình thì The Enternals sẽ được ra mắt vào tháng 11/2020. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Theo GameK