Dựng tóc gáy 10 phút phim Resident Evil: Vendetta, đố bạn vừa tắt đèn vừa xem

GameK -
Resident Evil: Vendetta là phần phim nối tiếp sau chuỗi sự kiện của phần game Resident Evil 6

Resident Evil: Vendetta xoay quanh bộ ba Chris Redfield, Leon Scoot Kennedy và Rebecca Chambers có mặt ở thành phố New York để ngăn cản cuộc tấn công khủng bố sinh học đang bùng phát với zombie cũng như nhiều sinh vật đột biến quái dị hơn. Âm mưu phá hoại thành phố được thực hiện bởi nhân vật phản diện mang tên Glenn Arias.

Sau hai phần phim CG trước đó là Degeneration và Damnation, thì Vendetta là phần phim thứ ba có nhân vật chính là anh chàng Chris Redfield và những nhân vật quan trọng nhất của series game hành động kinh dị nổi tiếng của Capcom. Và tại E3 2017, Marza Animation Planet, studio chịu trách nhiệm thực hiện bộ phim sắp khởi chiếu tại các rạp, trong đó có cả tại Việt Nam này đã đem tới sự kiện game lớn nhất thế giới đoạn phim dài gần 10 phút đồng hồ, khoảng thời gian nơi Leon phải chống chọi lại đám xác sống khát máu đến từ khắp mọi ngóc ngách trong căn buồng nhà xác tối tăm bẩn thỉu:

Đây là phần phim nối tiếp sau chuỗi sự kiện của phần game Resident Evil 6; với cốt truyện lôi cuốn, kịch tích cùng nhiều yếu tố bất ngờ xuyên suốt. Không chỉ là mang lại những cảnh hành động, bắt súng ác liệt vô cùng mãn nhãn của bộ đôi Chris Redfield, Leon Scott Kennedy.

Khán giả cũng sẽ bị lôi cuốn để đi tìm câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi động cơ nào khiến Glenn Arias gieo rắc virus cho nhân loại. Resident Evil: Vendetta là bộ phim hoạt hình sử dụng công nghệ CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) của hãng game Nhật Bản Capcom hợp tác sản xuất với Marza Animation Planet. Capcom một lần nữa khẳng định thương hiệu Resident Evil với các hiệu ứng những cảnh hành động hoành tráng, đậm chất kinh dị vô cùng kịch tích lôi cuốn cho người xem.

Resident Evil: Vendetta một bộ phim hoạt hình bom tấn của mùa hè này. Phim chính thức được độc quyền khởi chiếu từ ngày 13/06/2017 trên toàn quốc.

Theo GameK