Đừng tin Trailer của Marvel, Iron Man sống sót và trở về Trái Đất trong Avengers: Endgame chỉ là một "cú lừa" mà thôi?

GameK -
Để đốn tim fan, Marvel vừa tung ra một đoạn trailer cuối cùng trước khi công chiếu "Avengers: Endgame". Phần lớn những cảnh trong trailer mới chỉ là những đoạn flashback, còn không thì là những cảnh vô thưởng vô phạt.

Có lẽ chỉ duy nhất một phân cảnh trong Trailer Avengers: Endgame là khiến fan đứng ngồi không yên, đó chính là hình ảnh Iron Man diện bộ suit mới cùng các Avengers còn lại xuất hiện trong trụ sở. Tất nhiên, nhìn vào ai cũng đoán là Iron Man đã sống sót và trở về Trái Đất an toàn.

Iron Man sẽ sống sót và trở về Trái Đất trong Avengers: Endgame?

Thế nhưng, chắc hẳn không ít người còn nhớ cú lừa của Marvel năm ngoái khi Hulk xuất hiện cùng các siêu anh hùng tại chiến trường Wakanda nhỉ? Vậy có khi nào, hình ảnh của Iron Man trong trailer Avengers: Endgame cũng chỉ là một cú lừa? Nhất là khi mới đây, 2 anh em đạo diễn nhà Russo đã thừa nhận trong Trailer sẽ có nhiều cảnh "đánh lạc hướng" người xem.

Iron Man xuất hiện trong Trailer Avengers: Endgame - Cú lừa nữa đến từ Marvel?

Không chỉ có thế, chắc các bạn còn nhớ trailer của Thor: Ragnarok chứ? Rõ ràng trong trailer, Thor còn rõ hai con mắt. Đến khi ra rạp, chúng ta có ngay Thor "chột". Mặc dù Thor sau đó cũng "có đủ" cả 2 mắt, nhưng những ví dụ trên chắc chắn là minh chứng rõ ràng cho việc thích trêu ngươi khán giả của MCU. Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng fan lại đưa ra nhận định: Không nên quá tin tưởng vào trailer của MCU.

Thor còn 2 mắt trong Trailer

Thor "chột" trong phim

Có ý kiến cho rằng hình ảnh "Iron Man trở về Trái Đất" chỉ là một cú lừa của anh em Russo

"Không nên quá tin tưởng vào trailer của MCU" là điều nhiều fan đã rút kinh nghiệm sau Avengers: Endgame

Đối với Marvel, nếu muốn tăng sự tò mò của fan, chắc chắn họ sẽ không tiết lộ việc Tony còn sống hay đã "bay màu" sớm như vậy trong trailer thứ 2. Thế nhưng, trên thực tế, họ đã làm điều ngược lại. Và điều này lại khiến fan "lo lắng" hơn bao giờ hết về số phận của Iron Man. Có lẽ, tất cả chỉ là chiêu trò của Marvel mà thôi. Còn việc Tony có sống sót trở về hay không thì chỉ có cách chờ đến khi phim ra rạp mới biết chính xác được.

Hãy cùng chờ đón Avengers: Endgame dự kiến sẽ ra rạp vào 26/4/2019 nhé.

Theo GameK