Đừng mơ mộng nữa, Hugh Jackman sẽ không trở lại với vai diễn Wolverine trong MCU đâu

GenK -
Đích thân nam diễn viên tài năng đã lên tiếng khẳng định anh sẽ không đảm nhận vai diễn Wolverine trong kế hoạch reboot của Marvel.

Wolverine là một trong những X-Men nổi tiếng bậc nhất thế giới, và cũng là vai diễn đã gắn bó với Hugh Jackman từ phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2000. Đây cũng là tác phẩm đã góp phần hồi sinh lại ý tưởng về những siêu anh hùng, dị nhân trên màn ảnh lớn, đồng thời cũng là bệ phóng vững chắc giúp Iron Man đạt được thành công vang dội khi công chiếu vào năm 2008.

Tuy nhiên, những tranh chấp về mặt bản quyền giữa các studios liên tục khiến X-Men và Avengers mỗi người một ngả, dù fan vẫn luôn mong đợi 2 biệt đội này sẽ có thể kề vai sát cánh trong những bộ phim bom tấn. Giờ đây, khi mà Disney đã sở hữu cả Marvel Studios lẫn Fox, giấc mơ này đang gần với hiện thực hơn bao giờ hết và có thể sẽ xuất hiện ngay trong phase 5 của MCU. Nhưng đáng tiếc, người vào vai Wolverine lần này chắc chắn sẽ không phải Hugh Jackman, bất chấp đã có những thông tin cho biết Marvel đang ra sức chèo kéo nam tài tử về với đội của mình.

Huge Jackman cho biết anh sẽ không trở thành Wolverine trong phần reboot của Marvel Studios, và cũng sẽ chúc mừng cho bất cứ ai có cơ hội đảm nhận vai diễn tuyệt vời này.

Chia sẻ với Daily Beast, Hugh Jackman cho biết anh sẽ rất vui khi một diễn viên khác có thể đảm nhận vai diễn kinh điển thay mình: “Nếu khoảng 7 năm trước, khi biết Marvel và Fox về chung 1 nhà, tôi chắc chắn sẽ cực kì sung sướng. Thế nhưng, tôi cho rằng đó là thời điểm thích hợp để tôi rời cuộc chơi, và cũng là cái kết xứng đáng cho Wolverine (năm 2017, khi Logan ra mắt). Sẽ có người khác sẵn sàng đảm nhận vai diễn này và gắn bó với nó. Wolverine là 1 nhân vật tuyệt vời và chắc chắn sẽ rất khó để từ chối".

Hãy tưởng tượng thế này nhé: Bạn vừa đi tiệc tùng về và đã có 1 khoảng thời gian rất vui vẻ. Khi bạn vừa về đến nhà, bạn bè của bạn lại gọi điện và rủ bạn đi “quẩy” tiếp. Bạn sẽ cảm thấy rất hấp dẫn, nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ quyết định từ chối. Đó là cảm nghĩ của tôi về Wolverine. Tôi đã có 1 khoảng thời gian tuyệt vời với vai diễn này. Chắc chắn diễn viên khác khi trở thành Wolverine cũng sẽ trải qua cảm giác như vậy”.

Hiện tại, Marvel Studios đang cực kì bận rộn với những kế hoạch trong tương lai, khi mà họ mới đón nhận thêm rất nhiều tuyến nhân vật khác có thể khai thác như Fantastic Four, Deadpool và cả X-Men. Đã có những nguồn tin cho rằng X-Men sẽ xuất hiện ngay trong phase 5 của MCU (2022 - 2023), và Wolverine thậm chí sẽ có màn solo tóe lửa với Hulk. Vũ trụ điện ảnh này đang ngày càng mở rộng và chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới, với những diễn viên mới trong thời gian tới.

Hồi đầu năm nay đã từng rộ lên tin đồn Marvel Studios đang tiến hành đàm phán với Henry Cavill về vai diễn Wolverine trong MCU. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra liên quan đến vấn đề này.

Mặt khác, Marvel cũng đã tích cực tìm kiếm gương mặt có thể đảm nhận vai diễn Người Sói lần này. Một trong những cái tên gây nhiều chú ý nhất chính là Henry Cavill - chàng SuperMan của nhà DC. Warner Bros. đang tập trung với nhiều dự án mới như The Batman, Suicide Squad, và họ vẫn chưa có kế hoạch nào khác tiếp theo dành cho Siêu Nhân. Tệ hơn nữa, studio này cũng không khẳng định liệu Henry có tiếp tục ở lại mái nhà DC hay không và từng khiến fan hâm mộ cực kì phẫn nộ vì lãng phí một nhân vật có quá nhiều điều để khai thác như SuperMan. Vì vậy, khả năng nam diễn viên đầu quân cho Marvel Studios là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Theo GenK