Dùng game để troll chồng qua tin nhắn, đây đúng là vợ nhà người ta rồi

GameK -
Từ rất lâu rồi, game thủ và gấu trong tâm trí nhiều người vốn dĩ là hai đường thẳng song song, không thể cắt nhau. Chính vì vậy bức ảnh này đã khiến cho nhiều người phải âm thầm ghen tị.

Nếu nhận được câu hỏi "Đâu là tựa game sinh tồn hot nhất hiện tại?", chắc chắn 99/100 người sẽ trả lời rằng đó là "Playerunknown's Battlegrounds" hay gọi tắt cho ngắn gọn, dễ nhớ là Battlegrounds. Thật vậy, ra mắt từ tháng 3/2017, nói không ngoa khi Battlegrounds là một game online thần thánh trong thời hiện đại với hơn 4 triệu bản bán ra chỉ trong vòng có khoảng 4 tháng.

Theo đó, Battlegrounds thu về được tới hơn 120 triệu USD tiền doanh thu, tương được 2600 tỷ đồng, quả là một con số khổng lồ mà làng game thế giới phải mơ ước, chắc chắn trong nhiều năm tới cũng sẽ hiếm gặp được đối thủ cạnh tranh nổi. Về mức độ phổ biến thì khỏi nói, ngay tại Việt Nam vốn chưa quen với việc bỏ tiền ra để mua game thì Battlegrounds cũng khiến cho người người, nhà nhà phải "rút hầu bao".

Mới đây, một game thủ Battlegrounds đã khiến cho rất nhiều người phải ghen tị khi đăng một bức ảnh ghi lại đoạn trò chuyện của 2 vợ chồng.

Chắc bạn đọc đã biết, từ rất lâu rồi, game thủ và gấu trong tâm trí nhiều người vốn dĩ là hai đường thẳng song song. Nguyên nhân dẫn đến điều đó phần lớn là do định kiến về việc người yêu mình chơi game sẽ bỏ bê không chăm sóc, không vun đắp tình cảm vẫn luôn hằn sâu trong tâm trí của mỗi cô gái. Có thể, nhiều cô gái vẫn sống chung với người yêu mê game tuy nhiên, đó không phải là đa số. Chính vì vậy, khi bức ảnh này được đăng tải đã khiến cho nhiều game thủ phải thèm thuồng, ao ước có một người vợ tâm lý như thế này.

Theo GameK