Đừng đổ lỗi vì chơi game nhiều mà bị... FA, lỗi tại bạn chọn chưa đúng đối tượng đấy!

GameK -
Một vài đối tượng bạn gái mà một game thủ sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình, dĩ nhiên là với những cố gắng nhất định

Rốt cuộc, vì lý do gì mà số lượng game thủ độc thân vẫn còn nhiều đến như vậy? Có lẽ câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi trên đây chính là tình trạng không ít game thủ đã và đang chưa dành sự quan tâm cần thiết đến ngoại hình cũng như cuộc sống ngoài đời thực. Điều này dẫn tới thực trạng "ế ẩm" của một số lượng không nhỏ game thủ. Tuy nhiên, nếu bạn, một game thủ cứng cựa, đã quyết tâm thay đổi bản thân để có được một người bạn gái để cùng chia sẻ, quan tâm tới nhau, thì việc lựa chọn đối tượng hợp lý để tấn công cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Sau đây là một vài đối tượng bạn gái mà một game thủ sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình, dĩ nhiên là với những cố gắng nhất định:

Những cô nàng cá tính mạnh

Quả thật, với những cô nàng cá tính mạnh, với cách nói chuyện cũng như lối tư duy khác với nhiều cô gái khác, một bộ phận lớn những game thủ sẽ tìm được một vài điểm tương đồng với họ trong những cuộc trò chuyện.

Trong khi đó, nếu một game thủ quyết tâm tấn công để tán đổ một cô nàng có lối sống hướng nội, với nhiều suy nghĩ phức tạp, hoặc có những sở thích không tương đồng, từ , họ sẽ phải chuẩn bị rất nhiều, cả về mặt kiến thức lẫn tư tưởng. Kỳ thực, những cuộc nói chuyện đơn giản về âm nhạc hay gu thẩm mỹ một khi đã không có điểm tương đồng, thì cơ hội cho những game thủ để tiếp tục đeo bám đối tượng là rất nhỏ.

Tuy nhiên hãy cẩn thận, vì với những cô gái có cá tính mạnh, một khi xung đột xảy ra thì game thủ sẽ phải đối mặt với một cuộc cãi vã không hề đơn giản và nhanh gọn. Nếu những cô nàng khác khi giận người yêu thường chọn việc im lặng và "dỗi", thì những cô nàng như thế này sẽ chẳng ngại ngần gì mà không tranh cãi về việc bạn mải chơi game mà quên mất buổi hẹn, hay đơn giản chỉ là quên mất sở thích của cô nàng. Những lúc như vậy, hãy thật khôn khéo để tìm cách giải quyết.

Những cô gái am hiểu CNTT

Chưa cần bàn tới những nữ game thủ, hay những bạn gái chơi game, chỉ riêng những cô gái có hiểu biết nhất định về công nghệ thông tin hay máy tính đều sẽ coi việc chơi game của những nam game thủ bớt tiêu cực như nhiều cô nàng khác. Họ coi việc đắm chìm trong game cũng như một cách giải trí khác, giống lúc họ ngồi cả ngày để thưởng thức một series phim Hàn Quốc chẳng hạn.

Thêm vào đó, việc làm quen với những nữ game thủ cũng là một lợi thế không hề nhỏ với những nam gamer Việt. Nhờ có sự tương đồng trong sở thích (game), việc làm quen hay rủ đi uống nước sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Có được lợi thế như vậy, không có nghĩa là game thủ có quyền bỏ rơi bạn gái chỉ để ngồi chơi game cả buổi tối mà không dành lấy vài phút đồng hồ nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm bạn gái. Những cử chỉ quan tâm (dĩ nhiên là không quá lố lúc mới làm quen) luôn tạo được ấn tượng tốt trong mắt phái yếu.

Những cô nàng không quá xinh đẹp

Không chỉ đối với game thủ, mà đối với những người được xếp vào dạng "Forever Alone" nói chung cũng không nên chọn lựa những đối tượng quá xinh đẹp như vậy.

Một khuyết điểm của một số game thủ đó là họ bị hình mẫu của những cô gái hoàn hảo trong game ảnh hưởng đến tâm lý, vì thế họ sẽ không muốn tấn công một cô nàng có nhan sắc chỉ dừng lại ở mức bình thường. Chính điều này đã khiến cho cơ hội có được bạn gái của một số game thủ bị tan thành mây khói.

Sự thực là, một khi đã xinh đẹp, thì xung quanh những cô nàng như vậy sẽ có không ít những vệ tinh bám theo, và cơ hội để tiếp cận họ của game thủ nhiều khi chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Lý do? Thứ nhất, bạn dành cả ngày chơi game, thời gian của bạn đã bị bó buộc, trong khi những "vệ tinh" kia có thể dành cả ngày để rủ đối tượng đi chơi, đi ăn hay đơn giản hơn là đi uống cafe với người đẹp.

Mưa dầm thấm lâu, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, những trường hợp theo kiểu "tình yêu sét đánh" hầu như rất ít khi xảy ra, vì thế hãy loại bỏ phương án đó và làm quen với những cô bạn gái sở hữu nhan sắc ưa nhìn. Tấn công những đối tượng như vậy chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những cô nàng xinh đẹp và suốt ngày bị những đối tượng khác bám theo.

Theo GameK