Dù được các otaku mong đợi nhưng những trận chiến kinh điển này sẽ không bao giờ xảy ra trong Naruto (Phần 2)

-
Cùng đến với phần tiếp theo trong Top 5 cuộc đối đầu được fans Naruto mong đợi nhất nhưng tác giả chẳng bao giờ thực hiện để thỏa lòng người hâm mộ cả.

Ở phần trước, chúng ta đã liệt kê ra 7 cuộc đối đầu hết sức thú vị giữa các nhân vật trong series Manga/ Anime Naruto. Đó là những Jiraiya, Itachi, Hashirama, Naruto, Sasuke, Orochimaru, Neji… Ở phần tiếp theo này và cũng là phần cuối, hãy cùng đến với những cặp đấu được mong đợi nhất bao gồm cả nhân vật chính và những nhân vật cực kì mạnh được các otaku bình chọn.

Đâu sẽ là những cặp đấu cuối cùng thú vị được fans mong đợi nhất?

 

5. Itachi vs Minato

Rất có thể đây là cuộc chiến thú vị nhất đối với bản thân người viết. Cả 2 nhân vật này đều quá “ngầu”, quá xấu xa và sở hữu quyền lực khủng khiếp. Đây sẽ là một trong những cuộc chiến được mong đợi mặc du trong thực tế rất khó xảy ra bởi việc kiếm được một lý do để 2 người này “choảng” nhau là không hề dễ dàng.

Cần một lý do hợp lý để 2 nhân vật này “choảng” nhau dù không hề dễ

 

4. Itachi vs 5 Kage

Sau khi Madara chiến đấu với 5 Kage, mọi người bắt đầu nói về cuộc chiến này với nhiều đồn đoán khác nhau. Tất nhiên điều đó hoàn toàn có lý do, bởi vì đó chắc chắn sẽ là một trong những cuộc chiến được kì vọng nhất trong thế giới Anime. Dù vậy có vẻ như điều đó chưa thực sự đủ hứng thú với tác giả Masashi Kishimoto.

1 vs 5 có thể không phải là cặp đấu công bằng cho lắm

 

3. Minato vs Madara

Cá nhân người viết đây sẽ là một trong những cuộc chiến hay nhất nếu được diễn ra trong Anime Naruto. Thật không may là hầu như các fans chưa bao giờ có thể nhìn thấy hết tiềm năng của Minato, thậm chí không bằng một nửa khả năng thực sự của anh ta, nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng gần như Minato vẫn có thể ngang bằng với Madara. Nói một cách khách quan thì Minato sở hữu nhiều ưu điểm hơn Madara như sự thông minh, nhanh nhạy… Minato chưa bao giờ đánh giá thấp đối thủ và nếu anh ta có thể hiểu được cách chiến đấu và những khả năng đặc biệt, như Kamui. Hãy tưởng tượng xem cậu ấy sẽ có thể nhanh chóng lên kế hoạch chống lại một ai đó với sức mạnh tàn bạo như Madara.

Minato rất có tiềm năng đối đầu sòng phẳng với Madara

 

2. Itachi vs Madara

Đối với cặp đối đầu này, hầu hết các fans đều biết ai sẽ là người chiến thắng nếu đã từng xảy ra. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn cản nhiều người mong muốn 2 nhân vật này thực sự chiến đấu với nhau. Masashi nói rằng Itachi sẽ dễ dàng đánh bại Madara nếu họ chiến đấu. Nếu Itachi không tử tế như những gì anh ta đã làm thì đã mạnh gấp 10 lần và không phải chết như vậy. Nếu anh ta nhìn vào mắt cha mình và mở Eternal Mangekyou Sharingan… Tuy nhiên chúng ta đang nói về một thứ khác ở đây, chắc chắn rằng tất cả các bạn đang mong muốn thấy cuộc chiến giữa hai Uchiha mạnh nhất từng được thấy.

Cuộc chạm trán giữa 2 Uchiha mạnh nhất luôn được mong đợi hơn cả

 

1. Madara vs Naruto/Sasuke

Khi nói điều này, người viết muốn nói về Madara thật chứ không phải Jinchuuriki của Juubi, vì đó không phải là Madara. Madara vs Naruto sẽ là cuộc chiến rất thú vị theo ý kiến ​​của cá nhân người viết. Đó là những hóa thân của Indra và Ashura. Chính vì thế đây là một câu chuyện tuyệt vời cho cuộc chiến cực kì được mong đợi này. Và Sasuke vs Madara sẽ là cuộc chiến thú vị hơn cả bởi vì đó sẽ là sự đối đầu giữa hai hóa thân của Indra. Để thấy được cơ thể hoàn hảo của Madara Susanoo và PbS của Sasuke, Rinnegan bình thường của Madara chống lại sức mạnh của Rinpogan Sasuke, một cuộc chiến giữa hai người Eternal Mangekyou Sharingan ... Điều này thực sự sẽ là một cái gì đó rất phấn khích và điên rồ.

Trận chiến cuối cùng giữa những nhân vật mạnh nhất trong Anime

 

Hy vọng các bạn sẽ thích danh sách này. Với Madara, cá nhân người viết nghĩ rằng anh ấy là một trong những nhân vật mạnh mẽ hàng đầu. Chắc chắn là một trong những shinobis mạnh nhất từ ​​trước tới giờ, dù vậy có vẻ như anh ta đang được đánh giá quá cao thì phải?

 

Theo Trí Thức Trẻ