Dự đoán Dragon Ball Super tập 120: Sẽ có thêm 1 chiến binh vũ trụ 7 bị loại?

GameK -
Theo những gì chúng ta thấy trong đoạn giới thiệu của tập 120 Dragon Ball Super, Songohan sẽ phải đối mặt với siêu người máy hợp thể của vũ trụ 3. Hứa hẹn đây sẽ là 1 trận chiến vô cùng khốc liệt và đầy bất ngờ.

Theo 1 số tin đồn xung quanh tập 120 Dragon Ball Super gần đây cho biết vũ trụ 7 sẽ mất thêm 1 chiến binh và khả năng cao đó chính là Gohan. Con trai của Goku có thể sớm bị loại khỏi Giải đấu sức mạnh. Sắp tới, Songohan sẽ phải đối mặt với 1 chiến binh vô cùng mạnh mẽ của vũ trụ 3. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra? Gohan sẽ bứt phá, vượt qua được giới hạn của bản thân để dành chiến thắng thuyết phục hay sẽ bị đánh đây.

Tính đến thời điểm này đã có 66 chiến binh bị loại khỏi Giải đấu quyền lực. Chỉ còn lại 3 vũ trụ sống sót với 13 chiến binh trên sân đấu. Trong khi vũ trụ 7 còn 6, vũ trụ 3 còn 5 thì vũ trụ 11 chỉ còn 3 chiến binh mà thôi. Xét về lợi thế quân số thì vũ trụ 7 xếp thứ nhất rồi.

Theo những gì được biết trước trong tập 120, 3 chiến binh robot của vũ trụ 3 sẽ kết hợp với nhau để tạo ra 1 siêu người máy mạnh mẽ nhằm đối phó với vũ trụ 7. Vậy là bí ẩn đằng sau câu nói không cần đến hợp thể nhờ Potara của Thần hủy diệt Mosco đã được tiết lộ.

Siêu chiến binh mới sẽ khiến vũ trụ 7 gặp nhiều rắc rối, bằng chứng là Gohan đã nói rằng “chúng tôi đang gặp rắc rối lớn”. Trong đoạn clip được xem trước, Gohan đã sẵn sàng chiến đấu, cậu cũng hứa với cha mình và Vegeta rằng cậu sẽ ngăn các chiến binh của vũ trụ 3.

Gohan sẽ sửng dụng tuyệt chiêu Kamehameha để chống lại đối thủ của mình. Nhưng như chúng ta đều biết từ trước đến nay rồi đấy, các chiến binh hợp thể đều rất mạnh nên không biết Gohan có thể hạ gục siêu chiến binh của vũ trụ 3 không?

Trước đó không lâu, Piccolo cũng mới bị loại khỏi đấu trường bởi chiến binh người bọ tí hon của vũ trụ 4 nên cũng có thể vũ trụ 3 sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Gohan để trả thù cho sư phụ. Hứa hẹn đây sẽ là một cuộc chiến dữ dội mà cả hai bên đều phải thật cẩn trọng với những động thái của nhau.

Mặc dù chúng ta đều biết rằng vũ trụ 7 rồi sẽ giành chiến thắng trước vũ trụ 3 nhưng chắc chắn trận đấu này không hề dễ dàng, mất mát là điều không thể tránh khỏi. Vũ trụ 7 chỉ còn 5 chiến binh là Androi 17, Androi 18, Gohan, Vegeta và Songoku. Xem xét kĩ thì chiến binh binh có khả năng bị loại cao nhất chỉ có thể là Songohan mà thôi.

Tất nhiên chúng ta đều mong Gohan sẽ chiến thắng nhưng những đồn đoán về việc Gohan cũng sẽ bị loại khỏi sân đấu khó thể dập tắt. Nhưng tin đồn thì vẫn có thể không trở thành sự thật vì chưa có bất kì 1 xác nhận cụ thể nào từ phía nhà sản xuất Dragon Ball Super về tin đồn này đâu nhé! Hãy cứ hy vọng thôi.

Theo GameK