Dragon Ball Super: Vượt mặt Songoku, Jiren là chiến binh còn mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt

GameK -
Những diễn biến mới nhất trong tập 111 của Dragon Ball Super đã phần nào bộc lộ sức mạnh đến Thần Hủy Diệt cũng khó lòng đánh bại của Jiren. Có vẻ như Jiren chính là kẻ vô đối ở Đấu trường sức mạnh.

Tại giải đấu được mong chờ nhất ở tất cả các vũ trụ, đối thủ được đánh giá mạnh hơn cả thần đã xuất hiện. Không ai khác, đó chính là Jiren – thành viên của đội bảo vệ công lý Prride Troopers – chiến binh mạnh nhất đến từ vũ trụ 11. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để xem xét: “Liệu Jiren có phải là nhân vật trong lời đồn còn mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt” hay không nhé!

Goku phải chật vật để đấu lại kẻ mạnh nhất Vũ trụ 11.

Songoku bị Jiren hạ nhục bằng cách dẫm lên người.

Các fan của Dragon Ball Surper đã được 1 phen “rửa mắt” khi chứng kiến trận chiến kinh thiên động địa giữa Songoku và Jiren trong tập trước. Anh Khỉ của chúng ta đã phải chật vật mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren khi còn chưa tung hết sức mạnh. Thậm chí trước dù Goku đã dùng tới cả Super Saiyan Blue Kaioken x20 cũng không thể “bán hành” cho Jiren mà còn bị cho ăn hành ngập mồm. Có thể thấy, Jiren chính là đối thủ “hơn sức” mà Songoku chưa thể đấu lại.

Mà bạn biết rồi đó, Goku cũng đâu phải hạng xoàng, anh là người mạnh thứ 3 vũ trụ thứ 7 chỉ sau Thần Hủy Diệt Beerus và Thiên sứ Whis. Trong khi Songoku là niềm hy vọng của vũ trụ 7, Hit là trụ cột của vũ trụ 6 thì Jiren chính là “vũ khí bí mật” của vũ trụ 11 khi tham gia giải đấu liên Vũ trụ.

Jiren có thể thoát khỏi trạng thái bất động khi bị khóa trong dòng thời gian của Hit 1 cách dễ dàng.

Jiren áp đảo hoàn toàn HIT.

Đến tập này, vừa mới bắt đầu Goku đã suýt bị Jiren đánh văng khỏi võ đài nếu không nhờ Hit xuất hiện đúng lúc chặn đòn của Jiren để Vegeta có cơ hội cứu Goku. Sau đó, Hit đã phải bày mưu cài bẫy và tung ra chiêu thức mạnh nhất của mình để nhốt Jiren vào dòng thời gian nhưng vẫn không tác dụng.

Chỉ bằng đôi mắt Jiren đã phá vỡ sức mạnh của dòng thời gian và phản công lại Hit 1 cách ngoạn mục trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Ngay cả “ngài Beerus” cũng phải sững sờ thốt lên: “Đây là sức mạnh của 1 con người thôi sao?”.

Mặt khác, Jiren cũng là kẻ có tính cách khá lạnh lùng, bình tĩnh, thâm sâu khó đoán. Khi vũ trụ 9 bị vị thần tối cao Zeno xóa bỏ, Jiren còn không giật mình hay thoáng 1 cái chớp mắt. Hoặc cũng có thể anh đã tôi luyên được 1 bản lĩnh thờ ơ với tất cả mọi chuyện và biết cách chê giấu cảm xúc của mình.

Jiren sở hữu 1 sức mạnh rất kinh khủng.

Jiren còn có khả năng đọc được mọi đòn tấn công của các đối thủ ví dụ như tuyệt chiêu Toki Tobashi của Hit. Khả năng này thể hiện rõ nhất là khi các Thần Hủy Diệt làm hỏng võ đài khiến các vật thể văng ra khắp nơi nhưng Jiren vẫn thản nhiên đứng im tại chỗ vì biết được chắc chắn hướng các vật thể di chuyển không thể chạm tới chỗ mình.

Tới đây, người xem đã có thể đoán ra người mà Whis từng ám chỉ là: “ có 1 vũ trụ tồn tại 1 người trần mắt thịt mà tới ngay cả Thần hủy Diệt cũng không thể đánh bại” là ai rồi đó.

Vậy sau khi đã từng chiến đấu với con “quái vật bất khả chiến bại” Jiren và chứng kiến toàn bộ trận đấu giữa 2 đối thủ mạnh nhất đến từ vũ trụ 6 và vũ trụ 11 thì Goku sẽ phải làm gì để chiến thắng đối thủ “còn mạnh hơn cả thần” này đây?

Theo GameK