Dragon Ball Super: Việc Vegeta đến hành tinh Yardrat học tập sẽ khiến anh vượt qua được Goku?

GameK -
Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi nhóm Goku "bất lực" trước sức mạnh của gã phù thủy Moro.

Như chúng ta biết trong các chapter vừa qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm và gian xảo. Hắn đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ. 

Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như "hổ mọc thêm cánh" và khiến Goku và Vegeta vô cùng chật vật chống đỡ, đặc biệt hắn còn hấp thụ được năng lượng sống trên hành tinh Namek trở nên mạnh mẽ và trẻ trung hơn. Chính vì vậy nhóm Goku đã phải rút lui để "bảo toàn lực lượng". 

Trước sức mạnh ngày một gia tăng của Moro thì Goku và Vegeta nhận ra rằng họ cần phải có một kế hoạch khác để đối phó với gã ác nhân này. Và lần này chắc chắn sẽ khó khăn hơn vì không còn sự giúp sức của ngài đại Kaidoshin do Buu Béo đã lấy lại được ý thức và đang ngủ một giấc ngon lành.

Chapter 51 vừa qua đã cho chúng ta thấy trong khi Goku tìm được "thầy giáo" mới của mình để có thể hoàn thiện được bản năng Vô Cực thì Vegeta lại chọn cho mình một hướng đi khác.

Anh nhận thấy chiến thuật thông thường không thể đánh bại được Moro nên đã quyết định đến hành tinh Yadrat (nơi Goku học phép dịch chuyển tức thời) với mục đích học các chiêu thức mới. Vegeta nói rằng chủng tộc này biết rất nhiều kỹ thuật hay và anh có thể học tập rất nhiều ở đây.

Ban đầu nhiều fan hâm mộ cho rằng Vegeta đến đây chỉ để học phép "dịch chuyển tức thời" vì anh không muốn dựa dẫm vào Goku để thoát thân như những lần trước nữa. Thế nhưng mục đích của Vegeta không chỉ có vậy, anh muốn học nhiều các phép khác hơn là chỉ "sao chép" chiêu thức của Goku.

Bất cứ ai theo dõi các series của Dragon Ball thì đều thấy rằng Vegeta từ trước đến nay đều muốn vượt qua được Goku chứ không chỉ đi theo bóng của Khỉ Con. Mặc dù chúng ta thấy Goku thường đạt được các trạng thái sức mạnh mới nhanh hơn Vegeta như Super Saiyan, Super Saiyan Blue, Bản năng vô cực...Thế nhưng Vegeta cũng đã có những bước phát triển sức mạnh vượt bậc và tạo ra được những chiêu thức của riêng mình như Super Saiyan God SS Evolve.

Và chúng ta cũng đã thấy kể từ khi Goku học được phép dịch chuyển tức thời tại Yardra thì chưa có lần nào hành tinh này được nhắc đến lại trong thế giới Bi Rồng. Chắc chắn nơi đây còn rất nhiều thứ để chúng ta khám phá. Vì vậy lần đến hành tinh Yardrat học tập này có thể mang đến cho Vegeta những sức mạnh mới vượt trội hơn của Goku.

Ví dụ như anh sẽ nâng cấp được sức mạnh của phép dịch chuyển tức thời để nó có thể di chuyển đủ nhanh giữ được Moro không thể hút được năng lượng của Super Saiyan hoặc một chiêu thức đặc biệt khác có thể đối phó được với gã phù thùy này.

Để biết được điều này có chính xác hay không chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của bộ truyện này nhé.Manga Dragon BallSuper chapter 52 sẽ được ra mắt vào ngày 20/9/2019.

Lưu ý: Theo một số nguồn tin chưa xác thực cho biết chapter 52 như sau. Trong lần đến hành tinh Yardrat này Vegeta sẽ đụng độ với Freeza. Dường như sau một thời gian dài vắng bóng giờ đây Freeza đã tái xuất và nguy hiểm hơn xưa. Hắn đến đây phá phách và giết hại người dân. Thấy điều bất bình nên Vegeta đã ra tay trợ giúp và khiến mọi người nơi đây vô cùng cảm kích. Chính vì vậy họ đã giúp đỡ Vegeta luyện tập cũng như phát triển các sức mạnh mới.

Theo GameK