Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh thực sự của Jiren để chống lại Bản Năng Vô Cực hoàn hảo của Songoku

GameK -
Khi chứng kiến Songoku đạt đượt Bản Năng Vô Cực hoàn hảo, Jiren cũng sẽ tung toàn bộ sức mạnh thực sự của mình hòng đánh bại đối thủ và giành chiến thắng cưới cùng trong giải đấu sức mạnh. Nhưng sức mạnh mà bấy lâu nay Jiren vẫn che dấu là gì?

Một trong những điều thú vị nhất mà Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super mang tới cho người hâm mộ chính là nhân vật Jiren Xám. Kể từ khi bắt đầu giải đấu giữa các vũ trụ đến nay, phần lớn các fan đều bị cuốn hút bởi chiến binh Công Lý mạnh hơn cả thần hủy diệt.

Thế nhưng, những thông tin xung quanh Jiren lại được giữ kín đến tận những tập cuối cùng càng khiến cho anh ta trở nên bí ẩn và hấp dẫn hơn. Ở tập 127, khi Giải đấu sức mạnh sắp kết thúc, nguồn gốc của Jiren đã được thần hủy diệt của vũ trụ 11 hé lộ. Để trở nên mạnh kinh khủng như bây giờ, Jiren cũng từng trải qua 1 quá khứ đầy bất hạnh.

Lúc nhỏ, Jiren phải chứng kiến cái chết của cha mẹ và những người trong làng của cậu bởi những kẻ xấu xa. Jiren đã được 1 người nuôi dưỡng và truyền dạy võ nghệ. Dần dần, Jiren có thêm nhiều đồng đội và họ cùng nhau sát cánh chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa. Cho đến ngày có 1 thế lực xấu cực mạnh xuất hiện đã đánh bại thầy của Jiren và nhiều đồng đội của cậu đã hy sinh. Những người còn sống sót cũng run sợ mà chạy trốn bỏ mặc Jiren 1 mình.

Một lần nữa, Jiren lại mất hết tất cả những người thân, cậu nhận ra chỉ có sức mạnh mới quyết định được tất cả. Jiren khao khát có được sức mạnh để trả thù tất cả những kẻ đã gieo rắc cái chết cho gia đình và đồng đội của mình.

Vậy thứ sức mạnh mà Jiren có được là gì? Tại sao Jiren lại mạnh đến như vậy, thậm chí còn vượt qua cả thần hủy diệt? Theo như đoạn giới thiệu trước khi kết thúc tập 129, trong tập 130 chiến binh Pride Trooper mạnh nhất sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh để chiến đấu với Goku khi anh đạt tới đẳng cấp bản năng vô cực hoàn hảo.

Chứng kiến sức mạnh không thể tin được của Son Goku, Jiren đã nở 1 nụ cười và quyết định giải phóng sức mạnh thực sự của mình. Jiren đã rất mạnh rồi vậy sức mạnh của chiến binh vũ trụ 11 khi tăng lên sẽ còn khủng khiếp đến mức nào nữa. Nhiều fan hâm mộ tin rằng chính thứ sức mạnh này đã giúp Jiren được mệnh danh là kẻ mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt.

Theo nhiều người suy đoán, khả năng cao là Jiren cũng có thể chuyển đổi sang hình thức Ultra-Instinct của riêng mình. Nếu đúng là như vậy thì chúng ta sẽ được chứng kiến màn “choảng nhau” có 1 không 2 của 2 người đều có thể sử dụng Ultra-Instinct.

Một trường hợp khác nữa được nhiều người đồng tình căn cứ theo hình ảnh trong đoạn giới thiệu trước của tập 130 là Jiren xám cũng có thể mang sức mạnh hủy diệt Hakai. Phải chăng Jiren cũng đã vứt bỏ 1 thứ gì đó trước đây để sở hữu sức mạnh kinh khủng đó. Vậy giữa Jiren và Goku, sức mạnh nào sẽ áp đảo sức mạnh nào? Ai sẽ là người chiến thắng?

Cùng chờ đón tập 130 của Dragon Ball Super lên sóng để biết được câu trả lời nhé!

Theo GameK