Dragon Ball Super tập 121: Vũ trụ 7 hợp lực đánh bại Anizaara, vũ trụ 3 bị xóa sổ

GameK -
Kết thúc tập 120, Paparoni đã nói rằng hắn sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của mình để có thể đánh bại vũ trụ 7, hé lộ rằng vũ trụ 3 sẽ tung ra bí kĩ mạnh nhất của mình.

Mở đầu tập 121 Dragon Ball Super, tiến sĩ Paparoni quyết định cùng 3 robot hợp thể tung ra bí kíp cuối cùng bằng cách hợp nhất tất cả tạo thành Anizaara. Dưới cái nhìn sửng sốt của tất cả mọi người, Anizaara to lớn lù lù xuất hiện với nguồn sức mạnh, tốc độ và phản ứng nhanh khủng khiếp. Đứng trước 1 đối thủ ghê ghớm như vậy, 2 người máy sinh học, Vegeta, Songohan và Songoku đã cùng nhau tác chiến để có thêm cơ hội dành chiến thắng.

Sau khi hợp thể, Anizaara tỏ ra áp đảo và tấn công liên tiếp khiến mọi người chống đỡ không kịp. Mặc dù các chiến binh của vũ trụ 7 đã lên kế hoạch đối phó nhưng con quái vật vẫn không hề tỏ ra nao núng, nhanh tay đánh gục từng người. Goku tự hỏi, tại sao hắn lại có thể tìm kiếm Ki của họ nhanh đến thế để đỡ trả chuẩn xác. Tuy nhiên, số 17, 18 đã nói rằng người máy sinh học không có Ki và lên tiếng giải thích rằng trên đầu con quái vật có 2 cái râu, nó giống một máy dò siêu âm như của cá heo hay dơi giúp Anizaara phát hiện mục tiêu rất nhanh.

Thậm chí, Anizaara còn đánh Goku suýt rơi khỏi võ đài nếu không được Freezer đá lại vào đấu trường. Trông thấy Freezer cứu Goku, Anizaara lao vào tấn công cả 2 khiến Freezer cũng phải tham chiến. Nhưng thay vì đánh họ, con quái vật lại muốn bắt họ khiến mọi người đều thắc mắc không rõ mục đích của hắn là gì.

Câu trả lời nhanh chóng được tiết lộ khi hắn bắt trúng Androi 18 và định nuốt sống cô, may mắn cô đã được Goku dùng dịch chuyển tức thời ứng cứu kịp lúc. Lúc này, Whis đã nói rằng ăn đối thủ là một ý tưởng tốt bởi nếu đánh thì họ sẽ giải cứu nhau, như vậy sẽ không hiệu quả.

Thấy thế, Anizaara quay trở lại tung 1 đòn tổng hợp tấn công tất cả các chiến binh của vũ trụ 7. Xui xẻo thay, mặc dù đã dùng vòng bảo vệ nhưng số 17 vẫn bị đánh văng khỏi võ đài. Vào giây phút đó, số 18 đã hy sinh bản thân để cứu em trai với lời dặn dò “tất cả vì chú, không được phép thua”.

Mất thêm 1 chiến binh, vũ trụ 7 quyết tâm trả thù cho số 18. Lần đầu tiên trong lịch sử, tên đại ác ma xấu xa Freezer đã sát cánh cùng các chiến binh Z để chống lại kẻ thì chung. Đột nhiên trên lưng Anizaara xuất hiện thêm đôi cánh lớn giúp hắn có thể bay và sẵn sàng ném một quả bóng năng lượng khổng lồ về phía 5 chiến binh còn lại của vũ trụ 7. Để chống đỡ, Freezer biến sang dạng Golden, Vegeta và Goku biến thành Super Saiyan Blue, Gohan trong Ultimate, số 17 tăng năng lượng và tất cả cùng hợp lực tung ra những đòn tất công mạnh mẽ nhất vào quả bóng năng lượng của đối thủ.

Trong 1 khoảnh khắc, số 17 đã khám phá ra điểm yếu của Anizaara, anh chấp nhận mạo hiểm, dùng vòng bảo vệ xuyên thẳng vào quả cầu, lao về phía Anizaara rồi truyền tất cả năng lượng vào nắm đấm đập vỡ lò năng lượng trên trán hắn. Lò năng lượng bị phá hủy khiến Anizaara yếu đi, các chiến binh của vũ trụ 7 đã trạnh thủ cơ hội này đánh bại 1 lượt tất cả chiến binh của vũ trụ 3 và vũ trụ 3 đã bị xóa sổ.

Bất ngờ là, vào giây phút cuối cùng, hình dạng thật sự của Mosco-sama ẩn trong lốt robot đã lộ diện để tạm biệt thiên thần của vũ trụ 3.

Với việc có thêm 1 vũ trụ bị xóa sổ thì trên đấu trưởng hiện nay chỉ còn lại 5 chiến binh của vũ trụ 7 và 3 chiến binh của vũ trụ 11. Trận đấu quyết định đang đến gần. Theo nhưng gì được hé lộ trước, các fan sẽ được chứng kiến trận đấu kịch tính giữa Vegeta và Jiren trong tập 122. Ngoài ra, Vegeta sẽ còn đạt tới trạng thái mạnh nhất của mình khiến ai nấy đều vô cùng tò mò. Liệu hoàng tử Saiyan có thức tỉnh bản năng vô cực không?

Cùng chờ đón nhé!

Theo GameK