Dragon Ball Super: Moro truyền ki cho tay sai để đánh nhau với nhóm chiến binh Z

GameK -
Moro truyền Ki cho Saganbo, giúp hắn tăng sức mạnh để đánh nhau với nhóm chiến binh Z.

Trận chiến mới nhất của các chiến binh Z đã cho thấy số phận không mấy lạc quan của Trái đất trong tương lai, khi Moro và các tù nhân thiên hà được giải thoát của hắn đã nhắm đến hành tinh này. Trong chap 56 manga Dragon Ball Super, Android 17 và 18 đã quay trở lại để chiến đấu. Vì không có Ki nên họ miễn nhiễm với khả năng hấp thụ năng lượng của 73. Tuy nhiên nhân vật phản diện đã trao quyền sinh sát cho Saganbo - tay sai chính của hắn.

Dragon Ball Super chap 57 đã cho thấy các trận chiến lớn trên Trái đất. Các chiến binh Z phải đương đầu với 73 - một kẻ có khả năng sao chép nhẫn thuật có thể sử dụng kỹ thuật hấp thụ của Moro và Shimorekka, nhưng tên này đã bị áp đảo hoàn toàn bởi 2 Android. Thấy lũ tay chân của mình thua cuộc, Moro cuối cùng cũng bước chân lên Trái đất, cứu 73 trong tình hình này. Shimorekka đưa 73 đi để hồi phục, trong khi Gohan và Piccolo đối diện với Moro. 2 nhân vật hoàn toàn bị sốc bởi lượng ki khủng của Moro.

Thay vì chọn tự mình đánh với chiến binh Z, Moro cho phép Saganbo chiến đấu chống lại họ, nói với hắn không được giết họ trong lúc này. Sau đó Moro trao ki cho Saganbo, sức mạnh mới nhận được khiến Saganbo tăng kích thước và xé toạc quần áo. Saganbo sau đó bắt đầu phát động cuộc tấn công của mình. Ngay cả lực lượng kết hợp của các Android, Jaco, Piccolo và Gohan cũng không đủ để ngăn chặn anh ta. Saganbo đánh văng Android 17 và Gohan vào những người khác và sau đó đập đầu 2 người này xuống đất.

Mặc dù tất cả các tù nhân thiên hà chắc chắn rất mạnh và sức mạnh ban đầu của Saganbo không rõ ghê gớm đến mức nào, nhưng Saganbo thường dựa vào ki nhận từ Moro để chiến đấu. Khi Saganbo đối đầu với Goku trên New Namek, tên này đã đấm được vào mặt Goku ở trạng thái Super Saiyan 3. Và Saganbo chỉ có thể giành chiến thắng vì khả năng hấp thụ năng lượng của Moro, khiến các chiến binh không thể sử dụng hết khả năng của mình.

Vào cuối chap 56, Goku cuối cùng đã đến Trái đất để chiến đấu với Moro và rất có thể anh Khỉ sẽ có một trận tái đấu với Saganbo. Mặc dù lần đầu tiên Goku thất bại trong việc đánh bại nhân vật phản diện này, nhưng nếu anh thực sự thành thạo Bản năng vô cực sau khi luyện tập với Merus, Saganbo chắc chắn sẽ không có cơ hội lần này. Bởi vì Ultra Instinct dường như không sử dụng ki theo cách bình thường.

Theo GameK