Dragon Ball Super có thể sẽ quay trở lại vào tháng 7 năm nay với những nhân vật phản diện mới cực mạnh?

GameK -
Theo một nguồn tin đáng tin cậy, cuối cùng, sau bao lâu chờ đợi có thể chúng ta sắp được thấy series anime Dragon Ball Super "tái xuất giang hồ" vào tháng 7 năm nay.

Thế nào, bạn đã sẵn sàng để đón nhận một tin sốt dẻo về Dragon Ball Super chưa?

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, cuối cùng, sau bao lâu chờ đợi có thể chúng ta sắp được thấy series anime Dragon Ball Super "tái xuất giang hồ" vào tháng 7 năm nay.

Được biết, phần tiếp theo của anime sẽ theo manga Dragon Ball Super. Vậy có khả năng nào anime sẽ làm về arc Galactic Patrol Prisoner hiện đang diễn ra ở manga không nhỉ? Được biết, Arc Patrol Prisoner mới trong manga cũng đang được giám sát bởi chính Akira Toriyama, điều này có nghĩa là câu chuyện và hướng đi chắc chắn sẽ tốt hơn bình thường.

Tiếp theo, movie Dragon Ball Super: Broly sẽ không được làm lại đâu nhưng dù sao các bạn cũng đừng có buồn quá nhé!

Thêm một thông tin sốt dẻo nữa mà ai cũng muốn biết nè, người thiết kế nhân vật sẽ là Shintani. Và thông báo chính thích cho bộ phim chắc sẽ có vào cuối tháng tư.

Còn nhớ chúng ta đã phải nói lời chia tay với Dragon Ball Super từ tận cuối tháng 3 năm ngoái. Tất cả người hâm mộ đều từng cảm thấy buồn và tiếc nuối vì phải tạm ngưng thói quen gặp gỡ Goku cùng những người bạn của cậu vào cuối mỗi tuần. Vô tình, ngày 25 tháng 3 năm 2018 đã trở thành một ngày lịch sử đối với cộng động Bi Rồng vì đó là ngày Dragon Ball Super ra mắt tập cuối cùng, kết thúc chặng đường sau 3 năm gắn bó.

Bây giờ cũng đã gần 1 năm kể từ cái ngày định mệnh đó nên lời cuối cùng tôi muốn nói, các thông tin trên vẫn chưa được hãng Toei Animation xác nhận chính thức đâu nhé!

Theo GameK