Dragon Ball Super chapter 43 : Một ác nhân sống 10 triệu năm, sở hữu sức mạnh vô hạn sẽ tiếp nối câu chuyện sau Giải Đấu Sức Mạnh

GameK -
Chapter mới nhất của Dragon Ball Super đã hé lộ một kẻ thù mới của nhóm Goku. Đây là một ác nhân đã sống được 10 triệu năm và sở hữu một sức mạnh kinh khủng.

Tập cuối cùng của anime Dragon Ball Super đã kết thúc vào tháng 3 vừa rồi đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các fan hâm mộ. Sau hơn 2 năm trình chiếu, bộ phim đã dừng lại và có một cái kết cực kỳ có hậu, nhưng cũng đã để lại cho nhiều người những sự tiếc nuối.

Việc hàng tuần, hàng tháng ngồi trông ngóng từng tập của bộ phim dường như đã trở thành thói quen của nhiều fan. Nó như một món ăn tinh thần giải trí cho mọi người giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống. Nhiều người không thể giấu nổi sự thỏa mãn, đồng thời hy vọng bộ truyện sẽ có phần tiếp theo.

Không để mọi người phải thất vọng, tác giả Akira đã lập tức cho ra mắt một phần truyện mới ngay sau giải đấu của Dragon Ball Super. Arc này có tên là "Galactic Patrol Prisoner"- Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà, phần truyện này sẽ xuất hiện trong manga trước sau đó sẽ ra mắt phiên bản anime.

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của chapter 43 Dragon Ball Super đã hé lộ về kẻ thù tiếp theo mà nhóm Goku phải đối mặt.

Đầu tiên là câu chuyện được hé mở ngay sau Giải đấu sức mạnh, khi Ma-bư béo bị đội tuần tra Ngân hà bắt đi . Goku và Vegeta lao tới ngăn cản thì lập tức bị một thành viên của đội tuần tra dùng súng bắn hạ. Cả hai bị bắt lên thuyền và bị đưa đến trụ sở chính của đội tuần tra.

Một lúc sau khi tỉnh dậy, Goku và Vegeta thấy mình đang ở trong con tàu của đội tuần tra ngân hà cùng với Jaco. Và phát hiện ra kẻ bắt cóc họ chính là Merus - Tuần tra viên Ngân hà ưu tú số 1 với nhiệm vụ giám sát 104 quận. Merus giải thích rằng một tên tội phạm nguy hiểm đã trốn thoát khỏi nhà tù ngân hà, và để bắt giữ được hắn, họ phải có sự trợ giúp từ một vị rất đặc biệt - chính là ngài Đại Kaioshin đang ngủ trong bụng của Buu.

Và ác nhân này có tên là Moro- hắn đã sống từ 10 triệu năm với khả năng cực "bá đạo" là hút năng lượng từ các sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh. Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn nếu không bị ngăn chặn. Có thể nói đây là một kẻ thù vô cùng nguy hiểm khiến cả dải Ngân hà phải lo sợ.

Và trước đó chính ngài đại Kaioshin đã hy sinh một phần sức mạnh của bản thân để phong ấn hắn lại. Nhưng giờ đây hắn đã phá được phong ấn chạy trốn ra ngoài tiếp tục gây lên nhiều tội ác. Nhưng ngài Kaioshin đã bị Ma-bư béo hấp thụ từ 5 triệu năm trước và giờ đây không ai đánh thức được Bư khi đang ngủ say để có thể giải thoát ngài Kaioshin.

Chính vì vậy Goku và Vegeta bất đắc dĩ phải gia nhập Đội tuần tra ngân hà, tham gia nhiệm vụ bắt giữ Moro. Khi Đội tuần tra đã dò tìm ra địa điểm mà Moro đang ẩn nấp, Goku mới thử dò tìm Ki của kẻ này và chính anh cũng tỏ ra ngạc nhiên với sức mạnh của hắn.

Tuy nhiên sức mạnh của Moro là bao nhiêu và cuộc chạm trán giữa Goku và hắn sẽ diễn ra như thế nào chỉ được tiết lộ ở chapter tiếp theo ra mắt vào 20/01/2019. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé.

Theo GameK