Đồng phục World Cup của đội tuyển bóng đá từ Wakanda trong Black Panther trông sẽ như thế nào?

GameK -
Hai mẫu thiết kế của họa sĩ đồ họa Mark Yesilevskiy đã cho thấy đồng phục bóng đá của đội tuyển Wakanda trong Black Panther khi tham dự World Cup trông sẽ như thế nào ở thế giới thực.

Wakanda là một đất nước hư cấu giàu vibranium và phát triển vượt bậc ở Châu Phi trong Marvel Cinematic Universe. Mặc dù quốc gia này sở hữu những thành tựu khoa học công nghệ vượt bậc nhưng sức mạnh thể thao của Wakanda vẫn là 1 dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, giờ đây nước Wakanda đã mở của với phần còn lại của thế giới nên không sớm thì muộn chúng ta sẽ biết được câu trả lời thôi.

Bạn còn nhớ chứ, nữ tướng quân của Dora Milaje – Okoye đã nói với đức vua T’Challa khi đám tay sai của Thanos đổ bộ tới Wakanda rằng “Khi ngài nói sẽ mở cửa Wakanda với phần còn lại của thế giới, đây không phải là những gì tôi đã tưởng tượng” thì T’Challa đã đáp lại rằng “Cô đã tưởng tượng gì?”. Câu trả lời tiếp của Okoye thật bất ngờ “Thế vận hội, cũng có thể là Starbucks”.

Giả sử, nếu thực sự được chứng kiến các chiến binh Wakanda tham gia thế vận hội hay World Cup thì thật là tuyệt vời.

Để mang giấc mơ của người hâm mộ tới gần hơn, nhà thiết kế đồ họa Mark Yesilevskiy đã tạo ra những thiết kế trang phục cho một đội bóng đá Wakanda để tham dự World Cup và nó đã được đăng tải lên trang web cá nhân của anh ấy. Cùng xem nhé!

Bộ đồ thể thao màu đen được lấy cảm hứng từ bộ trang phục của Black Panther (Chadwick Boseman).

Bộ đồ cầu thủ áo đỏ quần đen được lấy cảm hứng từ bộ giáp phục của đội chiến binh Dora Milaje.

Theo GameK