Doctor Strange - Siêu anh hùng ngoài đời thực, một mình chống lại 4 tên cướp

GameK -
Nam diễn viên Benedict Cumberbatch thủ vai Doctor Strange trong phim Avengers vừa có hành động cứu người nghĩa hiệp không khác gì nhân vật siêu anh hùng của anh trên màn ảnh.

Theo tờ The Sun đưa tin, nam diễn viên Benedict Cumberbatch vừa tham gia vào một vụ chống cướp cứu người đầy nghĩa hiệp tại London, Anh. Khi đang ngồi trên xe Uber, nam diễn viên 41 tuổi phát hiện 4 tên cướp đang tấn công một người giao hàng bằng xe đạp và anh đã yêu cầu tài xế dừng xe để lao xuống cứu người. Khi Benedict có mặt, đám cướp đang đấm thẳng vào mặt người đi xe đạp yếu ớt và dùng chai thủy tinh đập vào đầu anh ta.

Trùng hợp ở chỗ, sự cố xảy ra trên đường Baker ở London, gần ngôi nhà hư cấu của nhân vật thám tử Sherlock Holmes - vai diễn mà Benedict từng đảm nhận.

Các nhân chứng cho biết, ngôi sao Doctor Strange đã xông đến la lên: "Hãy để anh ta yên". Nam tài tử cố gắng kéo 4 tên cướp ra khỏi người nhân viên giao hàng. Bọn cướp đấm Benedict, nhưng anh đã đỡ được đòn của chúng.

Nhờ sự can thiệp kịp thời của nam diễn viên mà nhóm cướp phải chạy trốn và nạn nhân được cứu thoát.

Tài xế Uber - Manuel Dias là người chứng kiến vụ việc. Anh nói: "Người lái xe đạp giao hàng rất may mắn. Benedict đúng là một siêu anh hùng".

Mainuel Dias kể lại toàn bộ sự việc: "Tôi chở Benedict và vợ đến một hộp đêm nhưng ban đầu tôi không biết đó là anh ấy. Tôi đi xuống phố Marylebone và thấy bốn người đang xô đẩy một người giao hàng bằng xe đạp.

Hành khách của tôi nhảy ra ngoài, chạy đến nơi có xô xát và giằng bốn người kia ra. Chúng quay lại phía anh ấy và mọi việc trông có vẻ nghiêm trọng nên tôi cũng can thiệp. Người hành khách đứng trên phố và hét lên "Để anh ấy yên".

Khi này tôi mới nhận ra đó là Benedict Cumberbatch. Mọi thứ có vẻ thật không tưởng. Nam diễn viên phim Sherlock Holmes đang đấu lại bốn tên cướp ở ngay gần phố Baker.

Tôi giữ chân được một tên cướp còn Benedict giữ một tên khác. Anh ấy dường như biết rõ mình đang làm gì. Anh ấy rất dũng cảm. Anh ấy gần như một mình đấu lại chúng, nói thực là vậy. Chúng cố đánh anh ấy nhưng Benedict phòng thủ và đẩy chúng ra. Anh ấy không hề bị thương.

Sau đó tôi nghĩ chúng nhận ra đó là Benedict nên đã bỏ chạy. Anh ấy rất dũng cảm và xả thân mình vì nghĩa. Nếu anh ấy không can thiệp thì người giao hàng kia có lẽ đã bị thương rất nặng.

Cuối cùng, anh hỏi thăm người đi xe đạp. Khi nạn trả lời: tôi không sao, cảm ơn anh, Benedict đã ôm anh ấy".

Trong khi đó, Benedict thì tỏ ra khiêm tốn, cho rằng anh không phải anh hùng: "Tôi chỉ làm việc đó vì cảm thấy tôi phải làm thôi'.

Benedict nổi tiếng với vai Doctor Strange trong phim Avengers và vai Sherlock Holmes phiên bản hiện đại trong series truyền hình Sherlock của Anh. Cả hai vai anh đóng đều là những nhân vật thông minh, nghĩa hiệp luôn đứng ra bênh vực kẻ yếu, giúp đỡ những người khó khăn.

Sau khi thông tin được đưa ra đã có rất nhiều người hôm mộ thấy phấn khích vì hành động anh hùng này của anh, nhưng một số người tỏ ra khá lo lắng nếu có sơ suất gì thì sự nghiệp của anh sẽ tan thành mây khói mất.

Nhưng mọi người đừng lo nhé, sự việc kết thúc siêu anh hùng của chúng ta vẫn an toàn. Bốn kẻ cướp vẫn đang trốn chạy, cảnh sát Anh vẫn đang tiếp tục truy tìm tung tích của chúng. Mong rằng chúng sẽ sớm phải trả giá cho hành động của mình. Một lần nữa hãy cảm ơn vị anh hùng của chúng ta đã không màng nguy hiểm mà ra tay cứu giúp những người bị nạn. Cuộc sống vẫn luôn tồn tại những điều tốt đẹp đúng không nào?

Theo GameK