Đoạn clip duy nhất ghi lại cảnh Lý Tiểu Long đánh nhau thật ngoài đời gây sốt với 11 triệu view chỉ sau 3 ngày

GameK -
Mới đây, một video dài hơn 1 phút ghi lại trận thực chiến MMA giữa Lý Tiểu Long và Ted Wong, một trong những đệ tử xuất sắc nhất của chính anh đã được đăng tải lên Youtube vào ngày 11/06 vừa qua.

Trên thực tế, trước đây chúng ta vẫn thường hay nghe đến cái tên Lý Tiểu Long là một cao thủ võ thuật. Thậm chí, tại Trung Quốc thì Lý Tiểu Long cũng được bầu chọn là cao thủ võ thuật số 1 tại quốc gia tỷ dân này.

Lý Tiểu Long

Thế nhưng, điều đáng tiếc rằng chúng ta vẫn thường chỉ được xem Lý Tiểu Long đánh võ trên phim ảnh, và tất nhiên, các thế võ của huyền thoại này khi lên phim đã được chỉnh sửa lại và dù sao thì đây cũng chỉ là "diễn".

Trong khi đó, các trận đấu thật, thực chiến của Lý Tiểu Long với các cao thủ võ thuật khác thì lại thường không được ghi lại, mà chỉ được truyền miệng mà thôi. Đây có thể xem là một điều rất đáng tiếc vì vào thời điểm những năm 60-70, các loại thiết bị ghi hình vẫn chưa thực sự phổ biến, và điều này khiến cho chúng ta không thực sự được biết rằng trình độ võ thuật của Lý Tiểu Long cao đến đâu.

Tuy nhiên, mới đây, một video dài hơn 1 phút ghi lại trận thực chiến MMA giữa Lý Tiểu Long và Ted Wong, một trong những đệ tử xuất sắc nhất của chính anh đã được đăng tải lên Youtube vào ngày 11/06 vừa qua. Ngay lập tức, clip Youtube này nhận được đông đảo sự quan tâm của các fan hâm mộ trên toàn thế giới và đã đạt tới gần 12 triệu lượt view chỉ sau vài ngày.

Theo giải thích ở dưới, Lý Tiểu Long và Ted Wong buộc phải mặc đồ bảo hộ vì vào thời điểm đó, luật thi đấu MMA yêu cầu bắt buộc như vậy. Trong trận đấu, chúng ta có thể thấy các đòn thế của Lý Tiểu Long luôn được thực hiện cực nhanh và luôn chặn đứng đối phương trước khi đòn thế của đối thủ chạm vào anh. Đây có thể xem là một trong những minh chứng rõ ràng nhất về tài năng võ học của huyền thoại này.

Theo GameK