Điểm qua những bộ phim siêu anh hùng sắp tái xuất trên màn ảnh

Kaito -
(GameSao) - Những gương mặt siêu anh hùng quen thuộc như binh đoàn Avengers, Spiderman, Ant -man, Fantastic Four... sẽ còn rất nhiều dịp tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

Guardians of the Galaxy 3 (GOTG): Sau thành công vang dội của phần 1, Marvel nên tiếp tục sản xuất GOTG trong Giai đoạn 4 của Marvel Cinematic Universe (MCU). Vệ binh dải ngân hà thường được gọi là Biệt đội báo thù phiên bản vũ trụ và được yêu thích không kém gì The Avengers; phần 2 phim sắp khởi quay cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Ant-Man/Wasp 3: Dự án Ant-Man 2 đã được Marvel xác nhận và đưa vào Giai đoạn 3 và công chiếu vào năm 2018. Ant-Man và Wasp cũng có lượng fan đông đảo không kém các anh hùng kì cựu như Captain America hay Iron Man. Nếu Marvel làm phần 3 phim cho vào Giai đoạn 4, hãng có thể kể câu chuyện về khởi nguồn của bộ đôi từ tổ chức S.H.I.E.L.D., thậm chí cho họ làm thành viên đội Avengers trẻ.

Spider-Man phiên bản 2: Marvel Studios và Sony Pictures đã bắt tay để đem Spider-Man đến MCU với dự án điện ảnh reboot về siêu anh hùng này, ra rạp năm 2017. Nội dung phim chưa được tiết lộ nhưng không nghi ngờ gì Người Nhện sẽ đóng vai trò quan trọng trong MCU bởi Spider-Man là nhân vật có tiềm năng khai thác lớn khi dễ dàng cho góp mặt trong các tác phẩm khác.

Avengers 5: Phần 5 phim về Avengers chắc chắn là bom tấn phòng vé, nhưng chưa rõ Marvel định làm một phim về Biệt đội Báo thù hay tách ra thành hai, ba phần nhỏ như Avengers: Infinity War. Những thành viên Avengers luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những nhân vật Marvel được hâm mộ nhất, và việc phát triển kịch bản xoay quanh họ cũng khá dễ dàng.

The Incredible Hulk 2: Hulk sẽ trở lại màn ảnh ngay từ Giai đoạn 3 trong Thor: Ragnarok, xuất hiện tại Trái Đất hoặc thậm chí quê hương Thần Sấm – Asgard. Nếu Hulk diện áo giáp và sử dụng vũ khí như trong truyện thì không nghi ngờ gì Ragnarok sẽ rất mãn nhãn. Mark Ruffalo còn 4 phim trong hợp đồng với Marvel, hãng chắc chắn sẽ sản xuất The Incredible Hulk 2 cho Giai đoạn 4.

Captain America 4: Marvel bắt đầu lơ đãng series về Iron Man để đẩy mạnh dự án Captain America, tuy việc phát triển kịch bản sẽ khó khăn khi anh chỉ có sức mạnh thể lực và khả năng lãnh đạo. Trong truyện, khi kết thúc nội chiến, Captain hy sinh và truyền lại di sản cho Bucky – The Winter Soldier. Diễn viên thủ vai Bucky – Sebastian Stan – đã ký hợp đồng tham gia 9 dự án với Marvel. Nhiều khả năng là sau Infinity War, “Đội trưởng” Chris Evans sẽ lui về nhường lại bộ giáp và khiên cho “Đội trưởng” Sebastian Stan.

Thor 4: Chris Hemsworth cũng sẽ rời MCU sau dự án Infinity War, nhưng Marvel sẽ có cách tiếp tục câu chuyện về người anh hùng Asgard như cách họ cho Bucky làm Captain America. Nhất là khi Thor không phải người con duy nhất của thần Odin. Nhân vật mới Valkyrie cũng sẽ được giới thiệu trong Ragnarok, một anh hùng có nhiều khía cạnh thú vị để khai thác trong Giai đoạn 4.

Fantastic Four: Đã có thông tin về việc Marvel thỏa thuận với Fox để làm reboot Bộ tứ siêu đẳng trong nỗ lực cho 4 anh hùng siêu đẳng góp mặt trong MCU. Có thể những Reed Richards, Doctor Doom, Silver Surfer… sẽ có cơ hội sát cánh chiến đấu cùng Captain, Hulk, Iron Man… – một viễn cảnh nhiều fan Marvel trông đợi.

Ghost Rider: Do còn đang đàm phán vấn đề bản quyền nhân vật và sự hạn chế về kỹ xảo điện ảnh hiện tại nên Marvel chưa có kế hoạch dài hơi cho Ghost Rider. Nhưng khi Giai đoạn 4 MCU khởi động, đây sẽ nhân vật vô cùng thú vị để khai thác, hãng cũng có thể đưa hai nhân vật lái ô tô lửa khá thú vị là Daniel Ketch và Robbie Reyes trong truyện lên màn ảnh.

Iron Man 4: Khởi động MCU ngay từ đầu Giai đoạn 1, Iron Man sẽ luôn được hãng ưu tiên. Robert Downey Jr. đã hết hợp đồng với Marvel từ sau Iron Man 3 nhưng lại gia hạn thêm để tham gia 2 phần Avengers và Captain America: Civil War sắp ra mắt. Người Sắt chắc chắn có suất trong Giai đoạn 4 khi anh là một trong những nhân vật chủ chốt của MCU và có lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

 

Kaito