Điểm danh những nhân vật bị Marvel “lãng quên”, nhiều khả năng sẽ không bao giờ có phim riêng

GameK -
Trong thế giới rộng lớn Marvel có rất nhiều những siêu anh hùng, trong số đó có những anh hùng được “ưu ái” có rất nhiều phần phim riêng của mình, nhưng cũng có những anh hùng bị Marvel ”ghẻ lạnh” dường như sẽ không bao giờ có một bộ phim dành riêng cho mình.

Sau đây sẽ là những nhân vật mặc dù được rất nhiều fan yêu mến nhưng MCU không có dự án trong tương lai nào cho họ.

Scarlet Witch

Wanda Maximoff hay gọi là Scarlet Witch, được xuất hiện lần đầu trong bộ phim Avengers 2. Ban đầu cô là tay sai thuộc phe thù địch chống lại “biệt đội báo thù” nhưng sau đó cô đã hoàn lương gia nhập đội quân siêu anh hùng.

Scarlet Witch sở hữu năng lực ngoại cảm siêu mạnh, sức mạnh của cô giúp cô điều khiển đồ vật bằng tâm trí cũng như thôi miên hoặc tác động tới tâm trí của người khác. Mặc dù sức mạnh của cô rất đặc biệt và cũng là nhân vật được yêu thích trong phim trong cô vẫn không đủ nổi bật để có thể xây dựng nên câu chuyện riêng mang tên mình.

Hawkeye

Clint Barton còn gọi là Hawkeye là một đặc vụ của SHEILD và cũng là một thành viên của đội Avengers. Anh không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào, chỉ là một con người bình thường với các kỹ năng ưu việt có được qua luyện tập.

Trong phim anh dường như không có đất diễn, còn hay bị chế nhạo bởi vũ khí và sức mạnh “lởm” so với những siêu anh hùng khác. Có lẽ anh chỉ phù hợp ở vị trí hỗ trợ đồng đội hơn là đứng giữa trung tâm bộ phim của riêng mình.

Vision

Là một nhân vật xuất hiện nhờ Tony và viên đá vô cực với mục đích làm vỏ bọc cho tâm trí của Ultron, anh đã giúp cả đội chống lại Ultron và trở thành một Avengers.

Vision sở hữu nhiều năng lực siêu phàm từ bay xuyên đồ vật đến bắn tia năng lượng. Không chỉ vậy với cơ thể làm bằng vibranium, anh gần như bất khả xâm phạm. Anh là một trong nhưng siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel, nhưng câu chuyện của anh khá phức tạp khó có thể xây dựng một câu chuyện riêng cho mình.

Loki

Anh là một nhân vật các fan Marvel rất yêu thích bởi vẻ quyến rũ của mình. Bản tính của Loki rất ranh ma, ương bướng, ưa chọc phá người khác nên đã gây ra nhiều phen sóng gió cho thế giới.

Tuy chỉ là vai phụ nhưng Loki luôn tạo cảm giác lấn lướt trước Thor, có lẽ bởi vì đây là một nhân vật chịu nhiều đau khổ trong quá khứ tuy ngược đời, ngang ngạnh nhưng rất sâu sắc và hài hước.

Cho dù được nhiều người yêu mến thì anh vẫn là nhân vật phản diện, và tất nhiên Marvel chưa có ý định đưa vai phụ nên thành vai chính của một bộ phim.

Falcon

Sam Wilson hay gọi là Falcon là một thành viên của lực lượng không quân mỹ có khả năng bắn tỉa thiện xạ. Anh không chỉ là tri kỷ mà còn là một cộng sự đắc lực của Captain America.

Với đôi cánh nhân tạo, Falcon có thể bay lượn trên không trung và dùng súng ống bắn đối thủ. Anh là một người nguyên tắc, trung thành và có khiếu hài hước. Có rất nhiều fan của Marvel cũng yêu thích nhân vật này, nhưng vị trí của anh đơn thuần chỉ là hỗ trợ cho Cap và với bất kỳ một quân lính được đào tạo bởi quân đội Mỹ nếu có đôi cánh sắt đều có thể thay thế anh. Vì vậy anh cũng không có khả năng xuất hiện trong bộ phim solo của mình.

Các thành viên trong Guardians of the Galaxy

Guardians of Galaxy bao gồm Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket Raccoon và Groot, mỗi thành viên trong đội đều có khả năng nổi bật với những tính cách khác nhau.

Mặc dù được yêu thích nhưng Marvel chắc sẽ không có ý định xây dựng bộ phim riêng cho từng nhân vật.

Theo GameK