Đi tìm danh tính của thành viên tiếp theo trong băng Hải tặc mũ rơm

-
Nhìn sơ bộ thì cuộc hành trình của băng hải tặc mũ rơm sẽ còn dài đăng đẳng. Thế nên, câu hỏi được đặt ra là: thành viên tiếp theo của băng mũ rơm sẽ là ai.

Trước khi đến với các ứng viên tiếp theo của băng mũ rơm thì ta cùng nhớ lại quá khứ. Khi Luffy bắt đầu cuộc hành trình của mình đã nghĩ đến việc tìm các thuyền viên và nói “10 người chắc là đủ”. Tuy nhiên Luffy là một người không bao giờ lên kế hoạch cho bất cứ chuyện gì.

Khi ở đảo Moria nhìn thấy 2 con Zombie thì anh chàng định mời chúng nó nhập băng, lúc này băng đã có 9 người vậy nên sẽ không có gì là chắc chắn băng đảng này sẽ là 10 người. Vậy nên, thay vì tìm thành viên thứ 10 thì ta hãy phân tích để tìm hiểu nhân vật tiếp theo của băng mũ rơm là ai sẽ hợp lý hơn.

Công chúa Vivi

 

Vivi và các thành viên nhóm mũ rơm đã từng có một hành trình rất dài, cực kỳ thân thiết. Thành viên trong nhóm mũ rơm luôn xem vivi là đồng đội của mình, trước giờ ngoài Merry thì chưa có ai từng giành được nhiều tình cảm của nhóm mũ rơm như vậy. Và công chúa của chúng ta đã quyết định dừng cuộc hành trình của mình để khôi phục lại đất nước sau những tháng ngày bị cá sấu phá hoại. Vậy nên, khi Vivi quyết định ra khơi lần nữa, thì chắc rằng cô sẽ là thành viên của nhóm mũ rơm.

Bartolomeo

Anh chàng này được mọi người yêu quý và luôn luôn có số phiếu rất cao trong các cuộc bình chọn thành viên tiếp theo của nhóm mũ rơm. Tuy nhiên có một vài điểm chứng tỏ khả năng Bartolomeo vào băng là rất thấp.

 

Bartolomeo là fan cuồng của nhóm, tất cả các thành viên đối với anh đều giống như thánh. Và anh ngưỡng mộ như kiểu tôn thờ. Vì vậy nếu Luffy có mời anh chàng này gia nhập nhóm thì chắc anh ấy sẽ từ chối. Vì anh sẽ không cho phép bản thân mình đặt cùng vị trí với họ. Đôi khi có những ranh giới sẽ không thể vượt qua được. Và anh còn có đồng đội của mình, không thể bỏ họ. Vậy, khả năng Bartolomeo gia nhập băng sẽ thấp.

Mr2. Bon Clay

Là một người rất coi trọng tình nghĩa, được Luffy cứu khi rơi xuống nước và cùng trò truyện đùa giỡn với nhóm trong một khoản thời gian. Tuy nhiên Bon luôn xem Luffy là bạn tốt, điển hình là anh đã đóng giả Luffy trốn thoát trước Hina. Và sau đó ở nhà ngục khi biết Luffy xuống tầng 5 giải cứu Ace, anh đã không ngần ngại đi theo giúp đỡ. Và đến phút cuối anh đã hi sinh bản thân mình mở cổng công lí cho Luffy chạy thoát. Anh còn tham gia vào cuộc giải cứu các thành viên Baroque Work những người mà anh thậm chí còn chưa gặp mặt. Với những điều Bon làm cho Luffy thì đây là nhân vật rất xứng đáng gia nhập nhóm.

 

Jinbei

Người đàn ông này thì có lẽ không cần phân tích nhiều. Là người Luffy chịu ơn. Cùng tẩu thoát khỏi nhà ngục vĩ đại và đến cuộc cuộc chiến Marineford, giúp đỡ Luffy sống sót và là người vực dậy tinh thần cho cậu. Trong One Piece có những điều mà xuyên suốt cuộc hành trình nó luôn luôn diễn ra. Đó là những lời hứa. Jinbei đã hứa với Luffy khi ông xong việc ông sẽ gia nhập nhóm. Vậy nếu như không có biến cố gì xảy ra với ông thì chắc chắn Jinbei sẽ là thành viên của nhóm mũ rơm.