Đẹp trai, dũng mãnh là thế nhưng cánh anh hùng ở vũ trụ Marvel đều là những niềm đau

GameK -
Xem các phim của vũ trụ điện ảnh Marvel, hẳn không ít fan đã xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của dàn siêu anh hùng dũng mãnh.

Chặng đường hơn 10 năm không quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi, đã mang đến cho Marvel Studios không biết bao nhiêu trái ngọt. Hơn một thập kỷ qua, MCU đã thống trị Hollywood với các tác phẩm điện ảnh dựa trên loạt nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel Comics.

Đến nay MCU đã cho ra đời 22 bộ phim điện ảnh và hàng loạt phim truyền hình, đi kèm theo đó là các sản phẩm ăn theo như trò chơi điện tử, đồ chơi. Đến nay có thể nói vũ trụ Marvel là một thành công lớn của nền điện ảnh.

Bên cạnh đó Marvel còn nổi tiếng trong việc sở hữu trong tay một dàn soái ca đẹp không tì vết, mỗi khi tung phim mới Marvel luôn thu hút được rất nhiều chị em sẵn sàng lao ra rạp chỉ để gặp các anh. Nhưng không phải vì vậy mà dàn trai đẹp này không có khuyết điểm, ngoài khả năng bảo vệ thế giới thì anh nào cũng tràn ngập những thiếu sót, khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những khuyết điểm của cánh anh hùng ở vũ trụ Marvel nhé. Có thể nói tất cả đều là những niềm đau của chị em phụ nữ!

Theo GameK