Đêm nay trời trở lạnh, game thủ nên chuẩn bị áo ấm để mặc khi ra ngoài

-
(GameSao.vn) - Trước tình hình thời tiết có thể chuyển rét bất ngờ, các game thủ ở khu vực các tỉnh thành Bắc Trung Bộ cần mang sẵn áo ấm cũng như tất, khăn... cẩn thận.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, vào tối ngày hôm nay 23/11, một bộ phận không khí lạnh sẽ từ phía Bắc và đến Việt Nam, gây ra thời tiết lạnh giá cho các tỉnh thành phía Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Bộ.

Cụ thể, từ chiều 23/11, Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rải rác. Đến đêm cùng ngày, Bắc Bộ trời chuyển rét.

Tại thủ đô Hà Nội, trời có mưa, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 15-16 độ C. Vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 14-17 độ C, vùng núi từ 12-15 độ C và vùng núi cao có nơi dưới 11 độ C.

Chiều 23/11, Vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh, sóng cao từ 2-4 m.

Từ ngày 24/11, các tỉnh Nghệ An – Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông rải rác. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.

Game thủ nên chuẩn bị sẵn áo rét (ảnh minh hoạ).

Trước tình hình thời tiết có thể chuyển rét bất ngờ, các game thủ ở khu vực các tỉnh thành Bắc Trung Bộ có việc đi ra ngoài đường hay đơn giản là đi chơi game ngoài quán net có ý định về muộn cần mang sẵn áo ấm cũng như tất, khăn... cẩn thận.

Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột rất dễ gây ra cảm lạnh, nhức đầu, thậm chí ốm sốt nếu không được phòng bị kỹ lưỡng. Vì vậy game thủ đi ra ngoài cũng như ở nhà nên chuẩn bị trước quần áo, chăn ấm để đối phó với thời tiết lạnh.