Đây là 5 nhân vật “chẳng thấy tăm hơi” trong trailer mới nhất của Avengers: Infinity War

GameK -
Trong đoạn trailer của Avengers: Infinity War vừa mới được ra mắt, khán giả tinh ý sẽ nhận ra có 1 vài nhân vật chẳng thấy xuất hiện mặc dù đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của dàn nhân vật đông đảo và nổi bật nhất từng có của Marvel Studios.

Không phụ sự mong chờ của những người hâm mộ, đoạn trailer chính thức của Avengers: Infinity War vừa được Marvel tung ra đã khiến người xem phấn khích hơn bao giờ hết. Như vậy, các fan đã tới gần hơn với kế hoạch tập hợp các anh hùng trong vòng 10 năm của MCU.

Điểm duy nhất khiến nhiều người thắc mắc là trong số các nhân vật kì cựu và những nhóm mới xuất hiện thêm thì tại sao vẫn có 1 vài gương mặt “chẳng thấy tăm hơi đâu”. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số gương mặt tiêu biểu bị bỏ quên trong trailer mới nhất của Avengers: Infinity War nhé!

Hawkeye

Trong số các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel, nhân vật Hawkeye với tài thiện xạ điêu luyện do nam tài tử Jeremy Renner thủ vai có lẽ sở hữu ít đất diễn hơn cả.

Bằng chứng là anh đã vắng mặt khá lâu ở thương hiệu Avengers. Thậm chí trong đoạn trailer mới nhất của Infinity War các fan cũng không thấy Hawkeye đâu giữa dàn siêu anh hùng vô cùng đông đảo.

Ant-Man

Ant-Man đã từng xuất hiện ở Captain America: Civil War (2016) vậy mà trong trailer mới nhất của Avengers: Infinity War - phần ba của loạt Avengers lại chẳng thấy mặt mũi anh ý đâu cả.

Chưa có lời giải thích cho điều này, nhưng Người Kiến cũng không có mặt trong poster của Avengers: Infinity War hồi đầu năm nay luôn. Khó hiểu nhỉ?

The Wasp

Trường hợp của The Wasp thì thật dễ hiểu vì cách đây không lâu nữ diễn viên Evangeline Lilly - người sắm vai The Wasp đã lên tiếng xác nhận rằng vai diễn của cô sẽ không xuất hiện trong Avengers: Infinity War (2018) mặc dù bộ phim Ant-Man and The Wasp sẽ ra mắt ngay 2 tháng sau đó vào ngày 6/7/2018.

Ant-Man and The Wasp sẽ là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên nữ siêu anh hùng The Wasp chính thức xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, người hành hiệp cùng Người Kiến sẽ có mặt ở Avengers 4”.

Nick Fury

Không hiểu tại sao khi Avengers: Infinity War được xem là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của dàn nhân vật đông đảo và nổi bật nhất từng có từ trước đến nay của Marvel Studios thế mà một trong những nhân vật được nhiều khán giả yêu mến là Nick Fury lại không thấy đâu trong trailer mới nhất của bộ phim này.

Xét đi xét lại thì Samuel L. Jackson - tài tử sắm vai người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. từ Iron Man(2008) hoàn toàn xứng đáng để được có mặt ở trailer đầu tiên chứ.

Maria Hill

Maria Hill với Nick Fury là 1 cặp bài trùng phối hợp với nhau rất ăn ý. Nếu như Nick Fury là người đứng đầu thì Maria Hill chính là phó giám đốc của S.H.I.E.L.D.

Cobie Smulders - nữ diễn viên đảm nhận nhân vật Maria Hill đã từng xuất hiện trong các phim Agents of S.H.I.E.L.D, Captain America: The Winter Soldier và Avengers: Age of Ultron cho đến cuộc Nội chiến giữa các Siêu anh hùng thì cô ấy lặn mất tăm luôn.

Chính vì thế, người hâm mộ đã rất vui mừng khi được gặp lại phụ tá của giám đốc “chột mắt” Nick Fury ở phần ba của loạt Avengers trong tấm poster. Ấy vậy mà trong đoạn trailer vừa được tung ra, các fan tìm mỏi mắt cũng không thấy cô ấy đâu.

Valkyrie

Tessa Thompson người đóng vai nữ chiến binh Valkyrie là 1 siêu anh hùng chỉ mới xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh MCU nhưng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng hình ảnh 1 nàng tomboy nóng bỏng, mạnh mẽ trong bom tấn Thor: Ragnarok.

Trước khi Thor 3 ra rạp và đạt được thành công vang dội chúng ta đều biết rằng Valkyrie sẽ xuất hiện cả trong Avengers: Infinity War. Nên có lẽ dù không xuất hiện trong đoạn trailer mới được tung ra thì người hâm mộ vẫn có thể an tâm cô nàng song tính sẽ sớm xuất hiện trong những đoạn trailer tiếp theo của Avengers 3 thôi.

Theo GameK