Đây có thể là những nội dung sẽ diễn ra trong phần tiếp theo của series anime Dragon Ball Super

GameK -
Tập cuối của Dragon Ball Super gợi ý rằng nội dung trong series tiếp theo có thể bao gồm những chi tiết xoay quanh Frieza, Jiren, Ultra Instinct và thậm chí cả sáu vũ trụ khác.

Bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super cuối cùng cũng kết thúc khi tập cuối cùng đã được phát sóng vào Chủ nhật tuần trước. Tập 131 của bộ anime nổi tiếng đã khép lại với một lời hứa rằng thương hiệu chắc chắn sẽ trở lại với những câu chuyện mới. Và nhiều người tinh ý đã nhận ra rằng, nội dung tập 131 có lẽ cũng đã gợi ý cho cốt truyện có thể xảy ra trong series anime tiếp theo.

Toei Animation và Akira Toriyama đã từ chối xác nhận việc anime Dragon Ball Super đã kết thúc hay chưa nhưng họ đã nhắc đến việc thương hiệu Dragon Ball vẫn sẽ tiếp tục.

Vậy trong quãng thời gian chờ đợi được thưởng thức phần series mới, hãy cùng nhau tìm hiểu những chi tiết có khả năng sẽ xảy ra trong phần này nhé!

Nhiệm vụ của Goku để lấy lại được bản năng Ultra Instinct

Tập 131 Dragon Ball Super đã khép lại với nhiều bất ngờ, bao gồm ý định thực sự của King Zen-Oh nếu như người chiến thắng có ước muốn ích kỉ thì sẽ thế nào, may mắn là Androi 17 đã có 1 điều ước tuyệt vời là hồi sinh tất cả các vũ trụ đã bị xóa sổ.

Tuy nhiên, có 1 kết quả khiến nhiều người tiếc nuối là Son Goku mất đi bản năng Ultra Instinct. Cuối phim, Goku và Vegeta đã có một cuộc đấu tay đôi và anh Khỉ đã thừa nhận rằng mình không thể thức tỉnh hay sử dụng Ultra Instinct được nữa. Goku giải thích rằng sở dĩ anh có thể đặt được Bản năng vô cực trong giải đấu quyền lực là do khi đó anh đã rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng nhưng cơ thể vẫn không ngừng thôi thúc anh giành chiến thắng khi phải đương đầu với những đối thủ quá mạnh. Chính điều đó đã thúc đẩy anh giải phóng sức mạnh mà ngay cả các vị thần hủy diệt cũng không thể dễ dàng đạt được.

Frieza trở lại thống lĩnh đội quân của mình

Khi giải đấu sức mạnh khép lại chúng ta đã nhìn thấy Whis hồi sinh Frieza như 1 phần thưởng của Beerus vì sự thể hiện quá tốt của hắn đã giúp vũ trụ 7 giành chiến thắng trước vũ trụ 11.

Những người sáng tạo anime đã tạo ra 1 bất ngờ không thể tuyệt vời hơn trái ngược với tiên đoán của người hâm mộ về vai trò của Frieza trong giải đấu sức mạnh. Hóa ra, không như nhiều người nghĩ, Frieza là 1 đồng minh đáng sợ theo nhiều mặt và đã giúp Goku cùng Android 17 loại bỏ được Jiren, mang về chiến thắng cho vũ trụ 7.

Tuy nhiên, tập cuối cùng của bộ phim cũng chỉ ra rằng Frieza đã tập hợp quân đội hoàng gia của mình một lần nữa. Chắc chắn Frieza sẽ có 1 âm mưu xấu xa gì đó đúng như bản chất của mình.

Sự xuất hiện của Jiren

Phần cuối của "Dragon Ball Super" đã gợi ý rằng những Saiyan của vũ trụ 7 rất có thể sẽ gặp lại Jiren, có thể bao gồm cả các chiến binh Pride Troopers nữa. Trước khi King Zen-Oh xóa sổ vũ trụ 11, vào khoảnh khắc cuối cùng Goku thú nhận rằng anh muốn gặp lại Jiren một lần nữa.

Nhờ điều ước của Android 17, Vũ trụ 11 và các vũ trụ bị hủy diệt đã được hồi sinh. Lúc này ở vũ trụ 11, Jiren đã nhắc với Toppo về những lời cuối cùng của Goku với hắn, và hắn thật sự mong được gặp chiến binh Saiyan lần nữa. Căn cứ vào câu nói của 2 nhân vật này, người hâm mộ sẽ có thể được thấy một cuộc thách đấu khác giữa Goku và Jiren chăng?

Sự trở lại của sáu vũ trụ

Không biết bạn có nhớ không nhưng thương hiệu "Dragon Ball" ban đầu cho biết có 18 vũ trụ. Ấy vậy mà chỉ có 12 vũ trụ đã có mặt ở giải đấu sức mạnh vì các Vũ trụ 13, Vũ trụ 14, Vũ trụ 15, Vũ trụ 16, Vũ trụ 17 và Vũ trụ 18 đã bị Omni King Zen-Oh tiêu xóa sổ hết trước đây.

Câu hỏi đặt ra là việc Android 17 đã ước hồi sinh toàn bộ các vũ trụ đã bị xóa sổ thì liệu 6 vũ trụ trên có được hồi sinh hay không?

Nếu sáu vũ trụ khác bị xóa sổ trước đây cùng với bảy vũ trụ bị xoá bỏ gần đây đều được hồi sinh nhờ Rồng thần nhiều khả năng trong phần tiếp theo người hâm mộ sẽ được chứng kiến 1 thiên hà rộng lớn hơn với nhiều câu chuyện mới hơn nữa.

Theo GameK