Đạo diễn Guardians of the Galaxy xác nhận Groot ở phần một đã tử nạn, Baby Groot chỉ là con trai của Groot mà thôi!

GenK -
RIP, Groot.

Vệ binh dải Ngân Hà (Guardian of the Galaxy), trong cả phần 1 và phần 2 đã đem đến cho người xem rất nhiều khung bậc cảm xúc, đặc biệt là nhân vật Groot với chỉ một câu thoại: "I am Groot" (tôi là Groot) khiến ai ai cũng phải bật cười thích thú.

Tuy nhiên mới đây, chính đạo diễn James Gunn đã tiết lộ một thông tin gây chú ý mà chắc chắn những fan của bộ phim này sẽ phải buồn rũ rượi...

Cụ thể, James Gunn là một đạo diễn rất hay tương tác với mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Vừa rồi, người dùng Twitter đã cùng nhau đặt ra một câu hỏi cho rằng, nếu chọn để cứu giữa Groot - nhân vật vô cùng đáng yêu và nổi tiếng của GotG và Porg - sinh vật xinh xắn nhỏ nhắn của Star Wars: The Last Jedi, James Gunn sẽ chọn cứu sống ai?

Cuộc tranh luận mở màn với câu hỏi, bạn sẽ cứu ai? Baby Groot hay Porg

James Gunn đã nhanh chóng phản hồi và tranh luận với Ash Crossan, đạo diễn của show "Entertainment Tonight" rằng Groot là một "dạng sống cao cấp", không phải là một loài động vật, trong khi đó Porg chỉ là một sinh vật bình thường, ông còn cho rằng nó chỉ đơn thuần là... một con chim cánh cụt.

Tưởng như đây chỉ là một cuộc nói chuyện bình thường, thế nhưng bên lề, James Gunn đã tiết lộ một thông tin làm đau lòng không ít các fan của Groot: Thực chất baby Groot trong Vệ binh dải Ngân Hà 2 không phải là Groot trong phần 1, bởi Groot phần 1 đã hi sinh để cứu sống những người đồng đội của mình mất rồi! Baby Groot chỉ là con trai của Groot mà thôi!

James Gunn khẳng định, Groot ở phần 1 đã tử nạn, Baby Groot phần 2 không phải Groot gốc mà chỉ là con trai của Groot mà thôi!

Nhiều người tin rằng, thông tin này chỉ là một trò đùa của vị đạo diễn, bởi họ cho biết Baby Groot vốn là một nhánh cây của Groot ở phần 1 và hơn nữa họ cũng... không muốn tin vào sự thật này. Tuy nhiên, đây cũng hoàn toàn có thể là thông tin chính xác, bởi nếu là Groot gốc thì chắc chắn trong phân cảnh ấn nút vào quả bom để tiêu diệt Ego, anh chàng "người cây" này đã biết ấn vào đâu rồi. Hơn nữa, Baby Groot còn lớn lên thành Teen Groot ở phần after credit tại phần 2, mất đi toàn bộ ký ức của Groot phần 1.

Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi xem liệu Baby Groot sẽ trông như thế nào trong Avengers: Infinity War ra rạp vào tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có lẽ thông tin Groot ở phần 1 thực chất đã hi sinh mạng sống của mình để cứu cả biệt đội vệ binh Ngân Hà cũng đã đủ để khiến ai ai cũng phải xúc động rồi...

Theo GenK