Danh hài Jack Black lập kênh YouTube chuyên về gaming, cảnh báo PewDiePie và Ninja

ABC -
(GameSao.vn) – “Nó sẽ lớn hơn (kênh) của Ninja. Nó sẽ lớn hơn (kênh) của PewDiePie.”

Jack Black, tên thật là Thomas Jacob Black, là một nam diễn viên hài, nhà soạn nhạc người Mỹ. Trong suốt sự nghiệp làm nghệ thuật của mình, Jack Black nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh như School of Rock, The Holiday, Kungfu Panda hay mới đây nhất là Jumanji: Welcome to the Jungle.

Jack Black (giữa) chụp ảnh cùng gia đình ghi được ghi danh trên Đại Lộ Danh Vọng, Mỹ vào hôm 20/9 vừa qua

Và nghệ sĩ 49 tuổi này đang muốn “lấn sân” sang một lĩnh vực khác – xây dựng kênh YouTube chuyên về nội dung gaming mang tên Jablinski Games.

Jack Black đã cho đăng tải đoạn clip đầu tiên lên kênh vào hôm 22/12 vừa qua có tựa đề “Xin chào, Jack Black đây.

Trong phần mô tả, nam diễn viên hài viết, “Tôi tự hào thông báo về việc ra mắt kênh mới của mình ‘Jablinski’. Kênh này sẽ có game, ăn uống và cuộc sống.

Theo Jack Black, kênh Jablinski Games của anh sẽ “lớn hơn (kênh) của Ninja. Nó sẽ lớn hơn (kênh) của PewDiePie.” Tuyên bố này là hoàn toàn có cơ sở khi kênh YouTube mới toanh của Jack Black đã thu hút hơn 930,000 người nhấn nút subscribe và đoạn clip duy nhất cũng đang sở hữu hơn 3 triệu lượt xem.

Về nội dung, chắc chắn với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, Jack Black sẽ không làm cho những fan hâm mộ phải thất vọng. Nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, chúng ta mong rằng anh ấy sẽ sớm sắm một chiếc ghế gaming đủ tốt để làm video đăng tải lên kênh YouTube.

Vậy bạn nghĩ thế nào về triển vọng phát triển của kênh Jablinski Games? Liệu Jack Black có vượt mặt được những streamers hàng đầu thế giới chuyên về nội dung gaming như Ninja hay PewDiePie như anh đã tuyên bố?

ABC