Dàn diễn viên trong bộ phim “bom tấn”: Finding Dory (Phần cuối)

(GameSao.vn) – Những nhân vật cũ xen lấn với các gường mặt mới hẳn sẽ làm bộ phim hoạt hình chủ lực của Disney/Pixar trong năm 2016 trở nên thú vị.

7. Nemo & Marlin (lồng tiếng bởi Hayden Rolence & Albert Brooks):

Một năm sau cuộc phiêu lưu ở biển lớn bao la, Nemo đã quay trở lại với cuộc sống của một đứa trẻ bình thường: đến trường học và ở cùng cha trên dãy san hô với người hàng xóm màu xanh (Dory) của họ. Cuộc phiêu lưu với bao sóng gió và hiểm nguy trước kia không làm cho họ suy sụp tinh thần. Thực tế thì, khi Dory nhớ ra một phần kí ức trong quá khứ và quyết định thực hiện một chuyến đi dài vượt đại dương để tìm gia đình của cô, Nemo là người đầu tiên đề nghị giúp đỡ. Cậu có thể là một chú cá hề trẻ con với một cái vây nhỏ tí xíu, nhưng Nemo luôn đặt hết lòng tin của mình vào Dory. Sau tất cả, cậu cũng hiểu được nhiều điều.  

Marlin đương nhiên là biết rõ cảm giác lạc mất gia đinh và Dory cũng đã giúp ông tìm được Nemo không lâu trước đây. Con cá hề này không hài hước, nhưng rất trung kiên – ông nhận ra rằng mình không có lựa chọn để chuẩn bị năng lượng và thái độ hoài nghi lo lắng cho một chuyến hành trình dài phía trước, đây là lúc giúp đỡ bạn bè.

8. Cá heo Bailey (lồng tiếng bởi Ty Burrell):

Là Chủ tịch của Viện Đại Dương Học, Bailey biết cách thuyết phục người khác bằng kỹ năng phát sóng siêu âm đặc trưng của mình. Tin tốt – hay cũng thế coi là xấu, tùy thuộc vào người bạn hỏi – các giáo sư tại Viện Đại Dương Học không thể tìm thấy bất cứ thứ gì ở Bailey.

Có vẻ như Bailey sẽ kết thân với Dory, người có đầy các ý tưởng điên rồ.

9. Cá mập voi Destiny (lồng tiếng bởi Kaitlin Olson):

Có thể bơi lội vụng về, nhưng Destiny lại có một trái tim nhận hậu. Mọi thứ của cô nàng này đều lớn cả, thực sự thì cá mập voi là loài cá lớn nhất trong đại dương. Destiny ở Viện Đại Dương Học, nơi mà một ngày kì lạ có một con cá xanh Dory rơi vào bể của cô. Dory có thị lực kém nên nghĩ rằng Destiny bơi lội rất giỏi – chính Destiny cũng phải xấu hổ thừa nhận điều này. Dory rất vui vẻ khi biết rằng Destiny cũng nói ngôn ngữ của cá voi.

10. Ông Ray (lồng tiếng bởi Bob Peterson):

Là giáo viên chịu trách nhiệm vận chuyển học sinh từ rặng san hô, người luôn rất nghiêm túc với việc học hành của Nemo và các học sinh ở dưới đáy biển sâu. Chẳng ai thích lớp học của Ông Ray bằng Dory, người luôn phục vụ tận tình vui vẻ mặc dù trợ lí là vị trí không cần thiết trong suốt chuyến đi của họ.

11. Crush & Squirt (lồng tiếng bởi Andrew Stanton & Bennett Dammann):

Là những con rùa tuyệt nhất biển cả. Chúng luôn sẵn sàng cho những con cá mượn mai của mình nếu có nhu cầu. Vượt qua đại dương trong suốt hơn 100 năm qua chắc chắn là lợi thế của chúng.

June_6th