Dàn diễn viên Thiên Long Bát Bộ gặp lại sau 22 năm: “Vương Ngữ Yên” 45 tuổi vẫn đẹp miễn chê!

GameK -
Trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài, các fan của Kim Dung đã được gặp lại dàn diễn viên TVB từng tạo nên thành công cho Thiên Long Bát Bộ phiên bản năm 1997.

Tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung là một đề tài yêu thích của các nhà làm phim, thường xuyên được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ hết lần này tới lần khác. Trong đó, mỗi bộ phim chuyển thể đều có một phiên bản được công nhận là kinh điển, chẳng hạn như Thần Điêu Đại Hiệp do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng chính, Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản có Lữ Tụng Hiền tham gia. Riêng Thiên Long Bát Bộ , phiên bản năm 1997 do Huỳnh Nhật Hoa và Lý Nhược Đồng thủ vai chính được xếp vào hàng kinh điển trong dòng phim kiếm hiệp Kim Dung.

Vẻ đẹp không tì vết của Vương Ngữ Yên do Lý Nhược Đồng thủ vai.

Hơn 20 năm trôi qua, dàn diễn viên của Thiên Long Bát Bộ (1997) ngày nào lại có cơ hội tề tựu đông đủ một lần nữa. Trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài của đài truyền hình Chiết Giang, lớp diễn viên kì cựu khiến nhiều thế hệ khán giả như được sống lại những ngày tháng xưa.

Dàn diễn viên trong chương trình "Vương Bài Đối Vương Bài"

Trong chương trình, dàn diễn viên cùng khoác lên bộ trang phục quen thuộc, một lần nữa đóng lại vai diễn từng làm nên tên tuổi của mình. Ảnh chụp hậu trường được Vương Ngữ Yên Lý Nhược Đồng đăng tải trên trang cá nhân sau đó. So sánh với những bức ảnh từ năm 1997, dàn diễn viên dường như vừa lạ lại vừa quen.

Người ít thay đổi nhất sau 22 năm có lẽ là "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân. Anh vẫn sở hữu khuôn mặt trẻ trung không kém so với khi đóng Thiên Long Bát Bộ.

Năm nay, Lý Nhược Đồng đã bước qua tuổi 45 nên khó tránh khỏi những dấu vết thời gian trên khuôn mặt. Tuy không còn vẻ băng thanh ngọc khiết như xưa, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được thân hình thon gọn và làn da trắng mịn đáng ngưỡng mộ.

Dàn diễn viên Thiên Long Bát Bộ gặp lại sau 22 năm: “Vương Ngữ Yên” 45 tuổi vẫn đẹp miễn chê! - Ảnh 8.

Tân Thiên Long Bát Bộ dự kiến có độ dài 60 tập. Bộ phim vừa đóng máy và chưa có lịch phát sóng.

Theo GameK