Dàn diễn viên chính trong Game of Thrones kiếm về 11 tỷ đồng cho mỗi tập phim

GenK -
Được coi là một trong những TV series "máu mặt" nhất thời điểm hiện tại, chẳng trách dàn diễn viên trong Games of Thrones lại có thu nhập khủng đến vậy.

Mới đây, tờ Variety đã công bố danh sách những ngôi sao truyền hình (TV series) có thu nhập cao nhất. Kết quả không thực sự bất ngờ khi dàn diễn viên của Games of Thrones đang chiếm đa số trong danh sách này.

Những diễn viên dưới đây nhận được mức thù lao khoảng siêu khủng: 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) cho mỗi tập phim mà họ tham gia. Dàn sao kể trên gồm có Peter Dinklage (Tyrion Lannister) và Lena Headey (Cersei Lannister), Nikolaj Coster-Waldau (Jaime Lannister), Emilia Clarke (Daenerys Targaryen) và Kit Harrington (Jon Snow).

Điều đó có nghĩa là, họ có thể mang về hơn 6 triệu USD sau 13 tập phim (1 season). Góp mặt trong danh sách thu nhập tiền tỷ còn có Kevin Spacey (House of Cards) và Claire Danes (Homeland)

Bên cạnh dàn diễn viên chính, các diễn viên phụ của Game of Thrones cũng góp mặt trong danh sách các ngôi sao truyền hình có thu nhập ấn tượng. Đơn cử là Alfie Allen (vai Theon Greyjoy), Sophie Turner (vai Sansa Stark) và Maisie Williams (vai Ayra Stark) cũng nhận được ít nhất 20.000 USD cho mỗi tập phim.

Tuy nhiên trong quá khứ, nữ diễn viên Laura Graham đã nhận được 750.000 USD cho mỗi lần xuất hiện trong một tập phim Gilmore Girls trên Netflix.

Theo GenK