Đại ác nhân Kefka trong Final Fantasy VI đẹp trai bất ngờ khi xoá bỏ lớp sơn trang điểm

GenK -
Có thể bạn không tin, nhưng tên hề độc ác Kefka của Final Fantasy VI lại là một nhân vật rất điển trai.

Nhắc đến những nhân vật phản diện nổi tiếng trong series game nhập vai Final Fantasy, chắc chắn cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến chính là Sephiroth. Sephiroth cũng được nhiều fan bầu chọn là nhân vật phản diện đẹp trai nhất dòng game.

Sephiroth, mỹ nam của dòng Final Fantasy

Ngược lại, “điển trai" không phải là từ mà người ta dùng để nói về nhân vật phản diện “đàn anh” của Sephiroth là Kefka - tên hề tàn bạo vô nhân đạo nhất trong phần VI, thậm chí là trong toàn series game. Mặt thật của Kefka luôn ẩn dưới lớp sơn mặt hề xấu xí, tất nhiên gã cũng luôn trong trang phục của một tên hề, chắc chắn đây không phải là yếu tố tạo nên một mỹ nam.

Còn đại ác nhân Kefka chưa bao giờ được xem là điển trai

Tuy nhiên, có thể ẩn sau lớp mặt nạ ấy chính là nhân vật đẹp trai nhất series Final Fantasy đấy.

Để tìm ra mặt thật của Kefka, một người dùng Twitter Nhật đã dùng phần mềm để lột bỏ toàn bộ lớp sơn trên mặt kẻ đại ác này và phát hiện ra đằng sau đó là khuôn mặt điển trai không kém Sephiroth.

Có vẻ Kefka cần tắm nắng thêm một chút vì da làn da trắng như Bạch Tuyết dường như không hợp lắm với một đại ác nhân, nhưng biết đâu theo tiêu chuẩn của các cô gái ngày nay đây lại là vẻ đẹp hoàn hảo thì sao. Còn lại, các điểm trên khuôn măt hắn đều hoàn hảo. Ngay sau phát hiện của @skyhihihi1, cư dân mạng Nhật rất bất ngờ trước vẻ đẹp ẩn dưới lớp son môi tím và sơn kẻ mắt loè loẹt, thậm chí, có người còn cho rằng Kefka đẹp trai y như David Bowie - ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Anh

Theo bạn Sephiroth và Kefka, ai mới là kẻ ác nhân đẹp nhất Final Fantasy?

Theo GenK

Từ khóa:

Final Fantasy VII