Đặc vụ Kingsman trở thành hiệp sĩ rừng xanh Robin Hood 2018

GameK -
Hãng Summit Entertainment vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về bom tấn sử thi “Robin Hood” với chàng đặc vụ Kingsman Taron Egerton thủ vai hiệp sĩ rừng xanh lừng lẫy.

Theo Screen Rant, Robin Hood có sự góp mặt của một dàn diễn viên khá sáng giá. Ngoài Egerton trong vai Robin Hood, bộ phim còn có Jaime Foxx vai Little John, Jamie Dornan vai Will Scarlett, Eve Hewson vai Marian… Ben Mendelsohn sẽ đảm nhận vai phản diện tỉnh trưởng Nottingham.

Câu chuyện về chàng hiệp sĩ rừng xanh lừng danh của nước Anh đã được đưa lên màn ảnh (lớn và nhỏ) vô số lần. Đạo diễn Otto Bathurst khẳng định Robin Hood của ông sẽ có sự khác biệt lớn. “Đối với tôi, Robin Hood là một nhà cách mạng quân sự, một chiến sĩ đấu tranh cho tự do, một người tìm kiếm sự thật”, ông mô tả.

Taron Egerton trong vai Robin Hood.

Diễn viên Egerton cũng tiết lộ sự mới mẻ đó chính là điều thuyết phục anh tham gia dự án bom tấn này. “Phần đầu của phim bao gồm những cảnh thánh chiến ở Syria, giống như cảnh chiến trận trong The Hurt Locker (phim chiến tranh đoạt giải Oscar năm 2010). Rất tuyệt vời”, anh kể.

Giới quan sát nhận định đây là một dự án khá mạo hiểm của Summit Entertainment. Mới năm ngoái, phim sử thi King Arthur: Legend of the Sword thất bại thảm hại tại phòng vé.

Robin Hood bản 2018 được khẳng định là sẽ mới mẻ hơn.

Năm 2010, bộ phim cùng tên của đạo diễn Ridley Scott với sự góp mặt của hai diễn viên lừng danh Russell Crowe và Cate Blanchett cũng không thành công như mong đợi.

Taron Egerton là một diễn viên người xứ Wales, năm nay 28 tuổi. Anh trở nên nổi tiếng với phim hành động - gián điệp Kingsman: The Secret Service (2014). Năm nay, Egerton trở lại với Kingsman: The Golden Cirle.

Jamie Foxx trong vai Little John.

Theo GameK