Đã tai với màn song ca của QTV và Kim Joon Shin

-
Đây chính là lần đầu tiên QTV vừa đàn, vừa song ca với Shin. Thật là một kỷ niệm đáng nhớ đối với cặp đôi này và cả những người hâm mộ.

Chắc các bạn đã biết, câu chuyện về QTV và cô nàng Kim Joon Shin là cặp đôi "trai tài, gái sắc" nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Và quả thật, xét về danh tiếng cũng như lượng fan hâm mộ đông đảo, khó tuyển thủ nào có thể bì kịp "Quả Tạ Vàng" được. Nói về Shin, cô là một trong những idol được yêu thích nhất ở CCtalk. Thời gian gần đây, Nguyễn Hồng Vịnh (tên thật của Shin) thậm chí còn tham gia 1 số cuộc thi âm nhạc và mới đây nhất là The X Factor (Nhân Tố Bí Ẩn).

 

Và mới đây nhất, trong buổi stream của mình, QTV đã được Shin ngồi ngay cạnh để buff cho mình thêm sức mạnh, quẩy nát rank Việt. Bên cạnh đó, để thay lời cảm ơn cô gái đã luôn sát cánh mình, QTV đã lại một lần nữa đích thân "cầm đàn", ngân lên những giai điệu du dương để cô người yêu cất cao tiếng hát. Đặc biệt hơn, đây chính là lần đầu tiên QTV vừa đàn, vừa hát cùng Shin. Điều này khiến cho bài hát "Bỗng Dưng Muốn Khóc" trở thành bản song ca hay nhất trong lòng những người hâm mộ QTV và Shin.

 

Còn nhớ trong cuộc phỏng vấn trước đây được chúng tôi thực hiện, khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất giữa Shin và QTV, cô tâm sự rằng:"Kỉ niệm đáng nhớ nhất chắc là hôm Fan Meeting. Hôm đó Shin có góp vui 1 tiết mục hát và anh QTV đàn. Rõ ràng là đã tập tành các thứ rất kĩ. Nhưng không hiểu sao anh ấy...run đến nổi không nhớ được phải đàn như thế nào. Lúc đó mọi người có một dịp cười hả hê luôn. Anh ấy nói với mình là, cuộc đời anh cầm chuột bao nhiêu năm nay không run, mà sao cầm đàn cho em lại thấy bối rối thế này. (Cười lớn)"

 

Bên cạnh đó, Shin còn cho biết thêm: "Bài hát cả 2 song ca thì chắc là không có. Toàn là Shin hát và anh ấy đệm đàn thôi.". Vậy có thể thấy rằng, đây chính là lần đầu tiên QTV vừa đàn, vừa song ca với Shin. Thật là một kỷ niệm đáng nhớ đối với cặp đôi này và cả những người hâm mộ.

Chúng tôi xin chúc cho tình yêu của hai bạn luôn đẹp, luôn bền vững dù cho có điều gì xảy ra đi chăng nữa.