Cyborg từng lây truyền virus hủy diệt cả loài người chỉ vì... kết nối mạng

GameK -
Ở vũ trụ DCeased, Cyborg đã trở thành kẻ lây truyền dịch bệnh, hủy diệt cả Trái Đất.

Nếu ở hiện tại, thế giới đang phải gồng mình nhằm chống lại những ảnh hưởng của dịch bệnh, thì ở trong truyện tranh, những thảm họa này cũng đã từng xuất hiện rất nhiều lần. Nổi tiếng nhất có lẽ chính là sự kiện Marvel Zombies của Marvel Comics, về thế giới nơi mà thảm họa zombie hoành hành.

Không kém cạnh nhà hàng xóm Marvel, DC cũng đã cho ra mắt 1 đầu truyện tương tự, tại vũ trụ khác với vũ trụ chính trong comic - có tên là DCeased. Mọi chuyện bắt đầu khi Darkseid tấn công Trái Đất trong 2 tuần, nhưng đã gặp thất bại thảm hại. Tuy nhiên, nguyên nhân hắn tấn công hành tinh của chúng ta không phải để chinh phục nó, mà là vì 1 thứ khác.

Đó chính là bắt cóc Cyborg, nhằm phục vụ âm mưu chiếm lấy Anti-Life Equation (Phương trình Phản Sự Sống) nhằm nô dịch cả vũ trụ. Lý do là bởi bên trong Cyborg chính là... 1 nửa công thức Phản Sự Sống, còn trong tay Darkseid chính là 1 nửa còn lại. Hợp nhất chúng lại với nhau, Darkseid có thể chiếm lấy mọi thứ mà hắn muốn. Nhưng rốt cục, hành động tưởng chừng như thông minh này thực ra lại ngu ngốc đến đâu, để rồi gây ra 1 thảm họa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Theo GameK