Cuồng Skyrim, fan bỏ tiền tỷ trang trí nhà y hệt trong game

(GameSao) - Kể từ năm 2012, chàng trai 32 tuổi này đã bỏ ra tới 50.000 USD, tương đương hơn 1 tỷ Đồng để biến căn hầm của nhà riêng trở thành một căn nhà "đúng chất" Skyrim.

Có thể bạn là một fan cuồng những tựa game, nhưng đôi khi sự "cuồng" đó chỉ dừng lại ở việc mua những chiếc áo, những chiếc móc khóa, hay in hẳn một tấm poster khổ A0 để treo trong phòng của mình. Dĩ nhiên tất cả những điều như vậy sẽ chẳng thấm tháp vào đâu nếu so sánh với Tyler Kirkham, một người mê Skyrim đến từ Utah, Mỹ.

 

Kể từ năm 2012, chàng trai 32 tuổi này đã bỏ ra tới 50.000 USD, tương đương hơn 1 tỷ Đồng để biến căn hầm của nhà riêng trở thành một căn nhà "đúng chất" Skyrim, từ màu sắc, nội thất, không khí cho tới cả những món đồ bên trong như chiếc đèn chùm, chiếc khiên trang trí trên tường hay thậm chí là cả giá sách.

Dĩ nhiên, những món đồ nội thất như trong bức hình trên thì chẳng bao giờ chạm được tới ngưỡng 1 tỷ Đồng cả. Tyler, vốn là một họa sỹ truyện tranh, người đã từng làm việc cho những dự án như Tomb Raider, Fantastic 4, Transformers hay X-Men cho biết, anh đã phải bỏ ra 15 nghìn USD cho phòng tắm, 8 nghìn cho sàn gỗ và ngần đó tiền để tạo ra những bức tường đá khó lòng có thể chê vào đâu được.

 

Để cho mọi thứ "có vẻ" hoàn hảo, Tyler dành hẳn 20.000 USD, tức hơn 400 triệu vào hệ thống máy chiếu home cinema, thứ mà anh này cho biết "chỉ dùng để chơi game". Nếu xét về số tiền bỏ ra, thì 50.000 USD có vẻ chưa thực sự nhiều nếu so sánh tới những "đại gia" làng game mà chúng tôi từng giới thiệu tới các bạn. Thế nhưng về gu thẩm mỹ, chắc chắn một người họa sỹ như Tyler Kirkham chẳng hề thua kém bất kỳ "dân chơi" nào:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản thân ngôi nhà của Kirkham cũng vô cùng bề thế
 
Chàng họa sỹ truyện tranh 32 tuổi có niềm đam mê đặc biệt với Skyrim
 
Tyler Kirkham cùng vợ và con trai
 
GameSao.vn