Cười sặc nước với trailer Siêu Nhân Quần Lót Hentai Kamen

-
Từng được đánh giá là tựa manga hài hước "dị" nhất của Nhật Bản, câu chuyện về anh chàng Siêu Nhân Quần Lót - Hentai Kamen nay đã tiếp tục được đưa lền màn ảnh với trailer hoàn toàn mới.

Hentai Kamen là tựa manga hài hước với độ "dị" và "bựa" được xếp vào hàng số 1 tại Nhật Bản. Truyện được Keishu Ando sáng tác từ năm 1992 đến năm 1993 trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Tuy được nhiều người đánh giá là cực kì hài hước nhưng Hentai Kamen cũng vấp phải khá nhiều sự phản đối do nội dung truyện có một số đoạn vô cùng nhạy cảm.

Nội dung của Hentai Kamen xoay quanh một anh chàng có năng lực đặc biệt nhưng cũng vô cùng biến thái - Kyosuke Shikijo. Anh chàng này sẽ có thể nâng cao sức mạnh của mình nếu... đội chiếc quần lót phụ nữ (phải là loại quần lót vừa mặc xong) lên đầu.

 

Sức mạnh mà anh chàng có được sau đó sẽ phụ thuộc vào mức độ xinh đẹp của người phụ nữ mặc chiếc quần lót đó. Chính vì lý do này mà trong những khi cần hành hiệp trượng nghĩa, anh chàng đã vướng phải rất nhiều rắc rối hài hước khi vớ phải chiếc quần chip của một... bà cụ.

Tuy bị đánh giá là một trong những tác phẩm hài... nhạy cảm nhưng Hentai Kamen vẫn được chuyển thể thành phim và nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả tại xứ sở Phù Tang.

Mới đây, đoàn làm phim Hentai Kamen đã tung ra đoạn trailer chính thức của bộ phim chuyển thể thứ 2 về anh chàng siêu nhân quần chip này. Phim là phần thứ 2 trong loạt tác phẩm chuyển thể từ phiên bản Manga và có tên gọi chính thức là Hentai Kamen: The Abnormal Crisis.

Trailer Hentai Kamen cực kì hài hước

Nối tiếp phần phim trước từng được ra mắt năm 2013, Hentai Kamen: Forbidden Super Hero, trong lần trở lại này, nam diễn viên Ryohei Suzuki sẽ quay trở lại với vai nhân vật chính Kyosuke Shikijo có biệt tài gia tăng sức mạnh khi... ngửi mùi quần lót của phụ nữ. Đồng hành cùng Kyosuke chính là cô bạn gái Aiko (do Fumika Shimizu thủ vai).

Bộ phim hài hước chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên Hentai Kamen: The Abnormal Crisis sẽ được ra mắt khán giả tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 05 năm 2016. Khán giả ngoài Nhật Bản sẽ phải chờ một vài tháng sau đó mới được trải nghiệm bộ phim hài "dị" nhất Nhật Bản này.

 

Theo Trí Thức Trẻ