Cười sặc nước với trailer của phim hài Hentai Kamen 2

-
Mới đây kế hoạch làm phần tiếp theo của phim HK/ hentai kamen đã được bật đèn xanh và theo dự kiến, anh chàng siêu nhân bựa nhất thế giới sẽ tái ngộ với các fan vào ngày 14/5.

Dự án này có sự góp mặt của đạo diễn Yuuichi Fukuda, tài tử Ryohei Suzuki (Kyosuke Shikijou/ Hentai Kamen) và nữ diễn viên xinh đẹp Fumika Shimizu (Aiko Himeno). Ngoài ra đoàn làm phim mời thêm nhiều gương mặt mới tham gia như Yuuya Yagira (Tadashi Kotomi), Ayame Misaki, Sarutoki Minagawa, Kyosuke Yabe hay Hirofumi Arai.

Phim Hentai Kamen vốn chuyển thể từ một manga hài cùng tên rất ăn khách ở thập niên 90. Nội dung kể vè một thanh niên giỏi võ, luôn chiến đấu vì công lý tên Kyosuke. Trong một lần đi đường, anh đã giải cứu cô bạn gái Aiko khỏi tay bọn xấu. Vì vậy hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Rồi một vụ cướp ngân hàng đã xảy ra trong thành phố và Aiko trở thành con tin của chúng. Để cứu Aiko, Kyosuke tìm cách đột nhập vào tòa nhà và mặc đồ cải trang. Và anh đội nhầm nội y của phụ nữ. Khi đó sức mạnh tiềm ẩn trong người Kyosuke đã phát huy hơn 100%.

 

Từ đó Kyosuke chính thức bước vào con đường làm siêu nhân biến thái, hành hiệp trượng nghĩa. Anh trở thành một huyền thoại của thành phố Tokyo, kẻ thù số một của các băng nhóm tội phạm.

Khi phần 1 của phim Hentai Kamen công chiếu ở Nhật (2013), nhà sản xuất đã thu về hơn 100 triệu yên ngay từ tuần thứ 2. Và bộ phim hài này đã gây sốt ở phòng vé, thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ.

 

 

theo ign