Cười nghiêng ngả với clip chế hot girl “ngực chuẩn 3KG” khi đứt mạng và sư thầy dùng iPhone

QQ -

3KG

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Chiến thuật
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Với nền nhạc vui nhộn, lời chế sáng tạo và đặc biệt là sự xuất hiện của dàn “ngực chuẩn 3KG”, clip “Bốn phát đứt” nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

“Bốn phát đứt” là clip nhạc chế dựa trên hit “Bốn chữ lắm” của hai ca sĩ Trúc Nhân Trương Thảo Nhi. Nội dung clip xoay quanh nỗi khổ của dân mạng khi cáp quang bị đứt trong mấy tuần qua, được thể hiện khá sáng tạo, hài hước và hấp dẫn.

Ngày nay, khi mà giới trẻ sống trong thời đại công nghệ bùng nổ này thì việc mất mạng quả là một thảm họa đối với bất kỳ ai, đặc biệt là giới game thủ lúc nào cũng cần mạng nhanh, mạng khỏe. Clip đã tái hiện những khoảng khắc “tức phát điên” khi mạng lag một cách rất thú vị.

3KG từng gây náo loạn với dàn cosplay “ngực chuẩn 3KG”

Đáng chú ý, người xem sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh các cô gái “ngực chuẩn 3KG” từng gây náo loạn cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Hình ảnh này khiến chúng ta liên tưởng đến 3KG – tựa game mobile Tam Quốc đang gây chú ý trong cộng đồng game Việt.

Được biết, “Bốn phát đứt” là sản phẩm hợp tác của NPH VTC Mobile và nhóm bạn trẻ yêu thích làm phim The Bad Rabbit Team, đã khéo léo quảng bá cho 3KG bằng các phân đoạn xuất hiện trong clip. Có thể thấy NPH này rất biết cách gây sự chú ý của cộng đồng.

3KG được lòng game thủ bởi tính chiến thuật sâu sắc

3KG là game nhập vai chiến thuật dàn trận có bối cảnh Tam Quốc. Game vừa ra mắt cách đây 10 ngày với 2 bản web và mobile. Mặc dù không phải tựa game nổi trội về đồ họa, lối chơi nhưng với tính chiến thuật sâu sắc, tính năng cộng đồng vượt trội với cơ hội PK rất lớn đã giúp 3KG thu hút game thủ khá tốt. Hiện tại, chỉ sau 10 ngày ra mắt, 3KG đã mở đến 4 server và luôn hoạt động hết công suất.

Tham gia thế giới “chuẩn 3KG” tại http://3kg.vn

Tải cho Android: http://goo.gl/BpamUy

Tải cho iOS: http://goo.gl/Oeu24o.

QQ