Cười ngất với chiếc áo "sơ mi-phông" giá 30 triệu đồng của Balenciaga

GenK -
Gắn sơ mi lên áo phông rồi bán với giá 30 triệu đồng, Balenciaga đang khiến những tín đồ thời trang cuồng nhiệt nhất cũng phải... khóc thét.

Balenciaga, thương hiệu thời trang 'luxury' đình đám thế giới không hề thiếu những thiết kế độc lá, phá cách. Dù không ít người sẵn sàng sống chết để mua được đồ Balenciga, một bộ phận không nhỏ người dùng Internet thường lấy sản phẩm của nhà mốt đến từ Pháp ra chế ảnh cười cợt. Đại loại là, đã dị thì chớ, cái giá còn cao trên trời.

2145 USD cho chiếc túi giống hệt túi đi chợ của IKEA

Hay 850 USD cho đôi xăng-đan xốp cao gót này?

Có thể nói, dường như không có chuẩn mực nhất định để đánh giá một sản phẩm thời trang. Vậy nên "đắt vô lí đôi khi cũng rất dễ hiểu", nhưng thứ dưới đây thì không tài nào hiểu nổi:

Sơ mi dài tay gắn vào áo phông thì nên gọi là gì? 1290 USD đấy!

"Combo" áo trong ảnh là một trong những sản phẩm mới nhất của Balenciaga, không rõ hãng đã may hay dán chiếc sơ mi dài tay vào áo phông rồi bán nó với giá 1290 USD (gần 30 triệu đồng).

Trên trang chủ, Balenciaga gọi thiết kế này là T-Shirt shirt (tạm dịch là áo sơ mi-phông), được miêu tả là "áo phông cộc tay kiêm sơ mi dài tay với 2 cách mặc". Có nghĩa là, bạn có thể mặc áo phông rồi treo sơ mi lơ lửng trước ngực và ngược lại.

"T-Shirt shirt"

Mùa hè đã đến, ánh nắng chói chang gay gắt là nỗi sợ hãi với nhiều người (kể cả người viết bài) vì gây đen da, vớ vẩn còn gây ung thư da. Chúng ta thường mặc áo phông bên trong (cho mát) rồi khoác áo sơ mi bên ngoài (chống nắng). Đó là cách kết hợp thường thấy, còn như áo của Balenciaga thì "trendy" quá, số người nắm bắt được xu hướng này có lẽ chưa nhiều.

Ngay khi sản phẩm này được ra mắt, người dùng Internet khắp nơi trên thế giới đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số khá gay gắt và có chút bất bình:

"Tôi tự làm sơ mi-phông nè, nó chẳng tốn đến cả nghìn USD"

"Trông mặt anh người mẫu kìa [cười lăn lộn]"

Rõ ràng, chiếc áo này không phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như suy nghĩ của nhiều người. Bạn nghĩ gì về chiếc áo này?

Theo GenK