Cười lăn lộn với clip chế “năm chị em siêu nhân” của Duy Khiêm Ngố

Kun -

Zombie War

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 04/01/2016
Chi tiết
(GameSao) - “Thánh lồng tiếng chế” Duy Khiêm Ngố đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Thời đại của “năm anh em siêu nhân” đã xưa rồi, bây giờ phải là “năm chị em siêu nhân” mới đúng chuẩn!

Được biết đến là người có khả năng chế lồng tiếng hết sức hài hước và tài tình, Duy Khiêm Ngố đã tạo dựng thành công thương hiệu độc đáo cho riêng mình. Mọi người có thể dễ dàng điểm qua một loạt các clip vui nhộn mà Duy Khiêm đã “chế” thành công như: Quàng Châu Công Chúa, Võ Tắc Thiên Kì Cục Truyện, Tuyết Chế Movie, Tam Quốc Chế,… và gần đây nhất là clip chế “Năm chị em siêu nhân”.

Xem tập 1 tại đây:

“Năm chị em siêu nhân” kể về cuộc du hành của năm chị em, truy tìm tung tích bà Tửng – mụ phù thủy độc ác bị giam cầm trên hành tinh Nebula đã vô tình được phóng thích do sự bất cẩn của loài người. Bà Tửng đã quyết tâm trả thù bằng đội quân Zombie độc ác, mang mầm bệnh virus gieo rắc cho toàn thể nhân loại. Vậy Ai sẽ trở thành Thánh Súng tiêu diệt Bà Tửng và trả lại sự bình yên cho trái đất? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo sắp được “trình làng”.

 Open Beta – Nhận Quà Thả Ga

Tập 1 chỉ mới phát sóng trong thời gian ngắn những đã thu hút được một lượng lớn người xem cũng như hết sức hồi hộp đón chờ những diễn biến đầy kịch tính và bá đạo của câu chuyện “Truy Tìm Thánh Súng”

Theo chia sẻ của Duy Khiêm Ngố, Khiêm cho biết ý tưởng sáng tạo và cốt truyện của clip được anh lấy cảm hứng từ tựa game mobile Zombie War. Đây là tựa game Zombie bắn súng duy nhất tại Việt Nam và Khiêm đã thử chơi game này và cảm thấy yêu thích nên đã lấy làm cảm hứng cho seri clip “năm chị em siêu nhân”.

 Máy chủ Virus 1 đã sẵn sàng đón người chơi

Zombie War dễ dàng chinh phục người chơi bởi nhiều yếu tố đặc sắc như gameplay phong phú, tính năng đa dạng, đồ họa Q-style xinh xắn, cốt truyện Resident Evil, cùng nhiều hoạt động, sự kiện thú vị mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc và thích thú. Vào 12h00 ngày 12/05, Zombie War sẽ chính thức Open Beta, khai mở server Virus 1 với nhiều hoạt động và ưu đãi dành tặng người chơi như: quà tặng đặc biệt mừng OB trị giá 500.000VNĐ (500 Gem, 5 Đùi Gà vừa) dành tặng tất cả game thủ đăng nhập nhận quà lúc 21h00 ngày 12/05, nhân đôi giá trị tất cả các mốc mệnh giá thẻ nạp, cập nhật nhiều tính năng mới đặc sắc như: Thủ Hộ, khiêu chiến Gỡ Bom, Hộ Tống Phi Thuyền và Quà Hảo Hữu,….

Giftcode Virus gồm nhiều vật phẩm giá trị

Đặc biệt, Zombie War cũng dành tặng Giftcode Virus cho Báo để phát tặng riêng cho game thủ bao gồm nhiều vật phẩm: Vàng, Gem, Giò hun khói (vừa), Sách kĩ năng, trị giá 500.000VNĐ/code.

Đón xem những thông tin mới nhất về Zombie War được cập nhật tại:

Trang chủ: http://zombiewar.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/

 

Kun